Kết quả tìm kiếm cho "Công ước châu Âu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1825
Theo nhận định của Giáo sư Esteban Klor - chuyên gia kinh tế tại Đại học Hebrew ở Jerusalem, kế hoạch kiểm soát toàn diện Thành phố Gaza có thể gây ra những hậu quả kinh tế nghiêm trọng đối với Israel và làm giảm sút chất lượng sống của người dân nước này.
Tỉnh Khánh Hòa có nhiều cửa khẩu quốc tế, ước tính mỗi năm đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, du lịch, làm việc, do đó tiềm ẩn nguy cơ bệnh Chikungunya theo người mang mầm bệnh và cả trong hàng hóa xâm nhập, lây nhiễm vào địa phương.
Ngày 12/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov bày tỏ hy vọng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ tạo động lực cho việc bình thường hóa quan hệ song phương.
Hàng nghìn nhân viên các cơ quan Liên minh châu Âu (EU) kêu gọi khối này có lập trường cứng rắn hơn đối với Israel liên quan tới tình hình ở Gaza, cho rằng việc EU không gây sức ép với Tel Aviv có thể khiến họ khó thực hiện nhiệm vụ mà không vi phạm luật pháp quốc tế và các hiệp ước của khối.
Các nước châu Âu ủng hộ Kiev vừa bác bỏ khả năng triển khai lực lượng quân sự tới Ukraine, dù trước đó từng tuyên bố sẵn sàng hành động.
Tối ngày 5/8, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm quyết liệt ngăn chặn khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
- Kể từ tháng 7 đến nay, nhiệt độ tại nhiều quốc gia trên thế giới tăng cao, có nơi vượt ngưỡng 46°C khiến người dân vô cùng "khổ sở".
Sáng 4/8, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7, 7 tháng đầu năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2025.
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Sự kiện các đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Huỳnh Văn Tum (sinh năm 1955), quê xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) có thể là một thông tin thoáng qua, nhưng đằng sau đó là cả hành trình dài nhiều mất mát, hy sinh và nghĩa tình đồng đội.
Mặc dù đã ra khỏi tầm quan sát của các kính thiên văn do con người chế tạo, tiểu hành tinh mang tên 2024 YR4 vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khoa học.
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.