Kết quả tìm kiếm cho "Công an xã Ba Chúc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22430
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Công an tỉnh An Giang đã làm rõ nhóm 6 thanh thiếu niên liên quan vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Trung tâm Thương mại Cần Đăng (xã Cần Đăng). Quá trình điều tra, lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng khí nén, 13 dao tự chế, 1 cây chĩa ba cùng 2 xe mô tô.
Xã Tân Hiệp (An Giang) chính thức đưa vào vận hành Cổng hệ sinh thái chuyển đổi số và Cổng thương mại điện tử, tạo nền tảng kết nối chính quyền, doanh nghiệp và người dân; đồng thời mở rộng kênh quảng bá sản phẩm OCOP, thúc đẩy thương mại điện tử và phát triển kinh tế số tại địa phương.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Điểm sàn đại học năm 2026 trải từ 15-25 điểm, nhưng phần lớn trường công bố ngưỡng 15-20 điểm, trong khi mức từ 23 điểm trở lên chỉ xuất hiện ở một số ngành và trường tốp đầu.
Ngày 13/7, thông tin từ Chi cục Thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Cần Thơ) cho biết, mưa dông kèm lốc xoáy xảy ra ngày 12/7 đã làm sập 2 căn nhà, tốc mái 24 căn tại nhiều địa phương. Giông lốc cũng cuốn sập mái vòm chợ Lấp Vò ở xã Trung Hưng, ngã nhiều trụ điện với ổng thiệt hại bước đầu ước tính trên 500 triệu đồng, không có thiệt hại về người.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Một cột mốc có thể xác định ranh giới lãnh thổ. Nhưng để giữ vững biên cương cần một nền móng lớn hơn, đó là lòng dân. Nền móng ấy được bồi đắp từ sự chăm lo cuộc sống người dân, từ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Khi lòng dân đã thành thế trận, mỗi người dân nơi biên cương đều trở thành một “cột mốc sống”, góp phần gìn giữ từng tấc đất, từng vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Ở tuổi 29, biên đạo, diễn viên múa Nguyễn Thị Ngọc Hòa - Phân hội Múa, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đang khẳng định độ chín của mình bằng những giải thưởng danh giá và một hành trình bền bỉ thắp lửa cho múa dân gian đương đại.
Từ đầu năm 2026 đến nay, Đảng ủy phường Vĩnh Tế tập trung tinh gọn, ổn định bộ máy, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời, thực hiện hiệu quả công tác dân vận, khơi thông nguồn lực từ sức dân để chung tay xây dựng quê hương
6 tháng đầu năm 2026, xã Ba Chúc giải quyết việc làm cho 489 người lao động, đạt 71,9% kế hoạch năm. Kết quả này có được nhờ nhiều giải pháp kết nối cung - cầu lao động, trong đó ngày hội việc làm đã trở thành cầu nối thiết thực giữa người dân và doanh nghiệp.
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.