Kết quả tìm kiếm cho "Cùng dạo quanh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6974
Thị trường nước hoa cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khi nhiều người bắt đầu tìm đến những mùi hương tinh tế, mang tính nghệ thuật và thể hiện cá tính riêng. Nếu như trước đây nước hoa thường được xem như một phụ kiện đi kèm, thì ngày nay nó đã trở thành ngôn ngữ của cảm xúc, của tâm trạng và phong cách sống. Trong dòng chảy đó, Byredo – thương hiệu niche đến từ Thụy Điển – xuất hiện như một biểu tượng của sự tối giản sang trọng, một nhà hương hiện đại với triết lý độc đáo về ký ức và cảm xúc trong mùi hương.
Mô hình nuôi xen canh thủy sản kết hợp với sản xuất lúa, chuối… giúp nhiều hộ nông dân vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang) cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, đầu ra và giá các loài thủy sản, nhất là tôm càng xanh chưa ổn định đang là nỗi lo của nông dân.
An Giang đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ trình UNESCO công nhận Khu Di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê là Di sản văn hóa thế giới. Trong thời điểm quyết định này, việc khoanh vùng di sản và nâng cao nhận thức cộng đồng trở thành nhiệm vụ cấp thiết, đòi hỏi sự đồng thuận của từng cán bộ và người dân.
Không chỉ là dịp thư giãn, những chuyến du lịch ngắn ngày còn giúp du khách tái tạo năng lượng và khởi đầu năm mới đầy hứng khởi. Trong mùa lễ hội năm nay, nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Traveloka mang đến chương trình Black Friday với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, giúp hành trình cuối năm thêm trọn vẹn và tiết kiệm.
Cánh đồng thốt nốt xã An Cư (An Giang) đang vào mùa đẹp nhất trong năm khi những ruộng lúa ở đây đang dần chuyển từ xanh sang vàng, tạo nên khung cảnh xao xuyến lòng người.
Verona mang trong mình sự pha trộn độc đáo giữa kiến trúc La Mã cổ đại, những quảng trường lộng lẫy thời Phục hưng và không khí tình yêu bất diệt mà đại danh hào Shakespeare đã khắc họa.
Dự án điện ảnh "Vạn dặm yêu em" (tựa tiếng Anh: "Love in Vietnam") vừa chính thức được công bố, đánh dấu hợp tác điện ảnh giữa hai quốc gia Việt Nam-Ấn Độ sau 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Điện mặt trời đang trở thành xu hướng tất yếu trong quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Với vị trí địa lý nằm trong vùng có bức xạ mặt trời cao quanh năm, trung bình đạt từ 3,5 đến 4 giờ nắng hiệu quả mỗi ngày, An Giang sở hữu lợi thế lớn để phát triển các hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
Giá vàng hôm nay (18/11): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu không biến động so với hôm qua; riêng vàng miếng Bảo Tín Minh Châu bật tăng 500.000 đồng/lượng chiều mua vào. Giá vàng thế giới giảm so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.046,5 USD/ounce.
Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên là một trong những yếu tố then chốt nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 17/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.122 đồng.