Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh sát Giao thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16343
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 12/8 đến 13/9, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên đất liền và trên biển.
Chiều 12/9, Đoàn kiểm tra số 4, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dẫn đầu đã đến kiểm tra các điểm có nguy cơ sạt lở cao trên địa bàn tỉnh.
Nội tạng động vật giàu dinh dưỡng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu ăn không đúng cách, đặc biệt với người bị gout, tim mạch, cao huyết áp, phụ nữ mang thai.
Ngày 12/9, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) cảnh báo mưa lớn tại các khu vực miền Đông và Tây nước này, đồng thời kêu gọi người dân đề phòng sấm sét, lốc xoáy, gió mạnh và mưa đá.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 12/9, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa duy trì trạng thái thời tiết nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Một số nơi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 15 - 35mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 4 - đặc khu Phú Quốc vừa thành lập nhanh chóng đi vào hoạt động, góp phần nâng cao sức chiến đấu, bảo vệ vững chắc địa bàn chiến lược Phú Quốc, Thổ Châu, Kiên Hải trong mọi tình huống.
Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp du lịch gợi ý giải pháp, hướng đi mới để du lịch An Giang, nhất là du lịch vùng Bảy Núi phát triển đồng bộ, bền vững trong thời gian tới.
Chiều 11/9, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành về tiến độ thực hiện 4 nghị quyết trụ cột của Bộ Chính trị
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cam kết không tiến hành thêm các cuộc tấn công vào Qatar, sau vụ phóng tên lửa ngày 9/9 gây lo ngại trong khu vực và quốc tế.
Sáng 11/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Quốc hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.