Kết quả tìm kiếm cho "Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4993
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cùng với việc các hồ thủy điện, thủy lợi xả lũ khiến cho nhiều khu vực trong tỉnh bị ngập sâu, chia cắt, cô lập. Lực lượng chức năng tại các địa phương trong tỉnh đã khẩn trương di dời hàng trăm hộ dân từ vùng nguy hiểm đến nơi an toàn trong đêm.
Tổng thống Mexico Sheinbaum khẳng định chủ quyền quốc gia không cho phép quân đội nước ngoài hiện diện để chống ma túy, nhấn mạnh hợp tác dựa trên tôn trọng lẫn nhau.
Bộ Giáo dục cho biết sẽ chuyển giao một số chức năng hoặc phối hợp thực hiện nhiều chức năng với 4 bộ khác gồm Lao động, Ngoại giao, Nội vụ và Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.
Chiều 18/11, giờ địa phương (tối cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Houari Boumediene ở thủ đô Algiers, bắt đầu thăm chính thức Algeria từ ngày 18 đến 20/11 theo lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Algeria Dân chủ Nhân dân Sifi Ghrieb.
Với lợi thế về ngành công nghiệp không khói, phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư hạ tầng và xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện, an toàn nhằm phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 15 giờ 30 đến 20 giờ 30, khu vực các tỉnh, thành phố từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa. Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại khu vực trên.
Trong khuôn khổ Festival Bảo tồn và Phát triển Làng nghề quốc tế 2025, từ ngày 14-18/11, triển lãm có tên “Hỷ Khánh Đăng Nghê”, tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội) mang đến một không gian văn hóa đậm chất Việt với những trưng bày tái hiện hành trình lan tỏa bền bỉ của linh vật nghê trong đời sống đương đại.
Sáng 17/11, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2025).
Với phương châm “ba cùng” (cùng dân nghĩ, cùng dân làm, cùng dân hưởng), nhiều bí thư chi bộ đã góp phần gắn kết lòng dân, giữ vững niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Sở Dân tộc và Tôn giáo cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh gần đây đã triển khai nhiều đợt tuyên truyền về những tác hại của ma túy tại các vùng có đồng bào dân tộc sinh sống. Hoạt động thu hút đông đảo chư tăng, học sinh và người dân tham gia, qua đó biết cách nhận diện, tránh xa “cái chết trắng”.
Israel tiếp tục phản đối việc thành lập Nhà nước Palestine, cam kết phi quân sự hóa Gaza và duy trì quyền phủ quyết tại Liên hợp quốc.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.