Kết quả tìm kiếm cho "Cục Bà mẹ và Trẻ em"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1486
Sáng 25/3, Sở Y tế tỉnh An Giang phối hợp Tổ chức Campaign for Tobacco-Free Kids tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phi dự án “Triển khai các can thiệp hiệu quả và bền vững để phòng, chống đuối nước trẻ em tại tỉnh An Giang” giai đoạn 2024 - 2026 và kêu gọi đầu tư giai đoạn 2026 - 2030.
Từ ngành kinh tế, Lương Ngọc Chung rẽ sang nghiên cứu xã hội và trúng tuyển tiến sĩ nhân học tại Đại học California, Berkeley (UC Berkeley).
Nằm giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh hai công trình di sản là Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Văn Bình, phường Sài Gòn) sau một thập kỷ hình thành và phát triển đã trở thành "mạch ngầm" nuôi dưỡng văn hóa đọc, góp phần định hình bản sắc đô thị nhân văn của Thành phố mang tên Bác.
Tháng ba hàng năm không chỉ là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), mà còn là thời điểm để tuổi trẻ cả nước hướng về biên giới thông qua chương trình “Tháng ba biên giới”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.
Trước nhu cầu ngày càng tăng về du lịch nhóm nhỏ an toàn dành cho nữ giới, 17 nữ du khách Mỹ đã cùng khám phá Việt Nam trong hành trình đặc biệt.
Ngày Nước Thế giới 2026 nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết của quản trị nước hiệu quả gắn với thúc đẩy kinh tế xanh và đề cao bình đẳng giới như một giải pháp bền vững, để bảo vệ "mạch nguồn" sự sống.
Khi hoàn thành, các trường nội trú liên cấp sẽ tạo điều kiện để học sinh vùng cao được học tập trong môi trường giáo dục tốt hơn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và đồng bằng.
Trong nhịp sống công nghệ hiện đại, một đường truyền mạng ổn định và một hệ thống giải trí đa dạng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình Việt.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) các địa phương triển khai nhiều mô hình thiết thực, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Chương trình giáo dục mầm non mới có những điểm mới nào, cần sự chuẩn bị gì về đào tạo giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng?