Kết quả tìm kiếm cho "Cựu cán bộ bệnh viện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7812
Nhiều câu chuyện, sự việc xảy ra trong cuộc sống thường ngày tưởng chừng như vô hại, nhưng với suy nghĩ nông cạn và bản tính “hung hăng”, không kiềm chế được bản thân, nên người trong cuộc đã gây ra hậu quả khó lường.
Với mong muốn nâng cao nhận thức, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phát hiện sớm bệnh phụ khoa cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang thường xuyên phối hợp các y, bác sĩ tổ chức chương trình tầm soát bệnh phụ khoa và phẫu thuật miễn phí, mang lại cơ hội chữa trị cho nhiều phụ nữ.
“Bị cáo có điều gì muốn nói trước khi tòa tuyên án?”. Câu hỏi quen thuộc vang lên giữa không gian tĩnh lặng của phiên tòa, như một lát cắt nhói lòng. Và rồi những giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống, không chỉ từ bị cáo, mà còn từ phía người thân, gia đình nạn nhân và cả những người dự khán. Mỗi phiên xử là một lần lật mở sự thật, nhưng cũng là nơi dấy lên bao day dứt, tiếc nuối.
Đại sứ khẳng định Mỹ mong muốn đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình trở thành một nền kinh tế dựa trên công nghệ cao, năng lượng sạch như lãnh đạo cấp cao đã đề ra.
Phóng viên TTXVN tại Israel dẫn thông báo của nhóm nghiên cứu tại Đại học Tel Aviv cho biết họ đã phát hiện ra một đột biến gene GRIN2D giúp thúc đẩy nghiên cứu về loại protein quan trọng cho chức năng của não bộ, đồng thời thử nghiệm các phương pháp điều trị tiềm năng.
Ngày 7/7, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác của tỉnh khảo sát, kiểm tra, làm việc về tình hình triển khai các công việc phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Khói lửa bất ngờ bùng phát lên từ tầng trệt tại lô A cư xá Độc Lập, phường Phú Thọ Hòa (Thành phố Hồ Chí Minh) lúc hơn 22h đêm 6/7, trước khi được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 23h cùng ngày.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, công tác bảo đảm an sinh xã hội đã được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Gần 549 nghìn tỷ đồng đã được dành để chăm lo người có công với cách mạng, hỗ trợ đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách xã hội…
Không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày, cà tím còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách.
Từ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo cho đến phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ, xung kích tuyến đầu chống dịch bệnh... tuổi trẻ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn đi đầu, không ngại gian khổ, hiểm nguy. Trong giai đoạn hiện nay, tinh thần xung kích của lực lượng này càng thể hiện rõ.
Đến với tháng tâm điểm của mùa hè, các rạp phim của Việt Nam sẽ có hàng loạt phim ra mắt khán giả, với nhiều thể loại khác nhau.