Kết quả tìm kiếm cho "Ca nhiễm và tử vong mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14853
Trước tình hình dịch bệnh Chikungunya đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, ông Võ Hải Sơn, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) trao đổi với báo chí về nguy cơ dịch xâm nhập và các biện pháp sẵn sàng ứng phó của ngành y tế.
Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị quan trọng là thời khắc mang tính bước ngoặt, nơi toàn Đảng, toàn dân cùng nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra con đường phía trước.
Cuối tháng 3/2025, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh An Giang nhận báo cáo từ Công an phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu (cũ) vụ cháu Trần Văn K. (sinh năm 2020) chết bất thường, gia đình mang đi mai táng vội vàng, gây xôn xao dư luận.
APEC 2027 đưa Phú Quốc lên vị trí trung tâm trong bản đồ sự kiện quốc tế. Việc chọn đảo ngọc làm nơi đăng cai không đơn thuần là ghi nhận vẻ đẹp hay vị trí địa lý. Đây là một cuộc sát hạch năng lực tổ chức, là dịp để chứng minh tầm nhìn phát triển và sức mạnh đồng thuận của một địa phương đang khát vọng vươn lên.
Việc Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cân nhắc phương án tiếp quản quân sự toàn bộ Dải Gaza đang đối diện sự phản đối gay gắt của cộng đồng quốc tế, trong bối cảnh các cuộc đàm phán ngừng bắn với phong trào Hamas đã đổ vỡ và thương vong vì đói kém lẫn xung đột tại khu vực này vẫn không ngừng gia tăng.
Sau 10 tiếng họp bàn căng thẳng, sáng 8/8, Nội các An ninh Israel đã thông qua kế hoạch của Thủ tướng Benjamin Netanyahu nhằm chiếm đóng Thành phố Gaza.
Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân đến Hàn Quốc được kỳ vọng đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt-Hàn lên tầm cao mới, thực chất, hiệu quả, toàn diện và lâu dài.
Ngày 8/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết, đến thời điểm này, sở hoàn tất công tác bố trí trường, lớp học cho con cán bộ, công chức, viên chức từ tỉnh An Giang (trước hợp nhất) và các địa phương trong tỉnh đến học tại các trường trên địa bàn phường Rạch Giá.
Canada đang điều chỉnh chính sách nhập cư, giảm chỉ tiêu tiếp nhận còn 395.000 người trong năm 2025 và siết chặt điều kiện đối với một số ngành nghề. Tuy nhiên, với các nhóm ngành ưu tiên được giữ nguyên và tiếp tục thiếu hụt lao động, người Việt có tay nghề vẫn đứng trước cơ hội đáng giá nếu biết chuẩn bị đúng hướng.
Ngày xưa, nhắc đến vùng Châu Đốc, người dân khắp cả nước đều biết đến Khu di lịch quốc gia núi Sam nói chung, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam nói riêng. Sau khi sắp xếp lại đơn vị hành chính, “trung tâm du lịch vùng biên” này nằm trên địa bàn quản lý của phường Vĩnh Tế.
Giới chức y tế Mỹ khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác khi virus chikungunya, do muỗi truyền, đang tiếp tục lan rộng tại nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm châu Á, châu Phi, châu Âu, Mỹ Latinh và khu vực Ấn Độ Dương.
Tối 6/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Đại hội Thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ IX, do Bộ Công an tổ chức nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025), 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2025).