Kết quả tìm kiếm cho "Chân váy đẹp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4063
Lên kế hoạch cho chuyến đi Đà Lạt, nhưng bạn loay hoay không biết làm sao để hành trình của mình thật sự thú vị? Với sứ mệnh kiến tạo những trải nghiệm độc đáo, Latour chính là câu trả lời. Đây là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt uy tín, chất lượng, giúp bạn khám phá vẻ đẹp xứ sở ngàn hoa một cách trọn vẹn nhất.
Nghề chẻ đá nặng nhọc, vất vả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên thường dành cho phái mạnh. Thế nhưng, nhiều phụ nữ vẫn chọn gắn bó với nghề hàng chục năm qua vì cuộc sống mưu sinh…
Ở VN, nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến thể thao đang nở rộ. Tuy nhiên, du lịch thể thao, ngành "công nghiệp" có tiềm năng lớn nhất, lại chưa bùng nổ.
Họa tiết chấm bi mang lại sự tươi mới, trẻ trung và đầy cuốn hút. Dù xuất hiện ở trang phục hay phụ kiện, chấm bi đều giúp các cô gái khẳng định gu thẩm mỹ riêng và dễ dàng trở thành tâm điểm trong mọi phong cách.
Đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 không chỉ là dịp để tôn vinh quá khứ mà còn để khẳng định niềm tin vào một tương lai tươi sáng, Việt Nam phát triển hùng cường, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.
Collegiate style - phong cách học đường mang đậm hơi thở Ivy League, gắn liền với lịch sử thời trang Mỹ từ giữa thế kỷ XX đang khiến các nữ tín đồ rất yêu thích.
Trong những ngày diễn ra Đại lễ A80, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Cục CSGT và Công an các địa phương đã huy động tối đa quân số, triển khai nhiệm vụ với tinh thần “cấp độ cao nhất, quyết liệt nhất”, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra sơ suất dù là nhỏ nhất.
Tháng 7 âm lịch còn là mùa Vu Lan, dịp để mỗi người tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Với nhiều người, việc đi chùa trong tháng 7 trở thành nét đẹp văn hóa, thể hiện lòng hiếu thảo.
Trở về Hà Nội với màu cờ đỏ sao vàng trên vai, chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu Việt Nam đã kết thúc rất tốt đẹp, đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời để lại dấu ấn đậm nét về niềm tự hào dân tộc đúng dịp đại lễ trọng đại kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và cả nước đang sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Ngày 2/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến đồng chí Triệu Lạc Tế, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa thăm chính thức Việt Nam.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.