Kết quả tìm kiếm cho "Châu Thị Hết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9538
Việc triển khai hệ thống camera giám sát tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế... đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một mối lo âm thầm đang lớn dần: Dữ liệu hình ảnh và thông tin bảo mật - ai đang kiểm soát chúng và liệu có thực sự an toàn?
Hơn 30 năm trước, xóm lò đất Đầu Doi, xã Hòn Đất từng tấp nập ghe thương lái. Giờ nơi đây không còn sầm uất như xưa, nhưng trong cái lặng lẽ ấy, người thợ Lâm Bảo Sơn vẫn miệt mài giữ lửa cho lò đất, như cách anh gìn giữ một phần hồn cốt cha ông.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Châu Thành tích cực tham gia góp ý các dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Giá vàng miếng trong nước hôm nay (13-8) vẫn neo ở mức rất cao; giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều ở hầu hết các thương hiệu. Vàng thế giới bật tăng so với sáng hôm qua.
Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 418/TB-VPCP ngày 12/8/2025 thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh.
Năm học mới 2025 - 2026 cận kề, nhiều bậc cha mẹ đối mặt với bao khoản chi phí dồn vào thời điểm này, lo lắng việc con bước vào môi trường mới khi chuyển cấp, chuyển trường.
Cải cách thể chế thành công là kết quả của quyết tâm chính trị mạnh mẽ, lựa chọn đúng điểm đột phá, thiết kế luật minh bạch, thực thi nghiêm minh và nhận được sự đồng thuận rộng rãi của xã hội, của người dân và doanh nghiệp.
Sáng 12/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là tọa đàm lần thứ 2 trong năm 2025 giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với doanh nghiệp Nhật Bản nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư.
Hiện nhiều người trồng hoa trong tỉnh tất bật bón phân, cắt tỉa cành, bấm đọt và dưỡng cành, thúc hoa đâm chồi, nảy nụ để kịp phục vụ thị trường dịp rằm tháng bảy.
An Giang đang tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, quyết liệt tháo gỡ vướng mắc để hoàn thành kế hoạch năm 2025.
Cuối tháng 3/2025, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh An Giang nhận báo cáo từ Công an phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu (cũ) vụ cháu Trần Văn K. (sinh năm 2020) chết bất thường, gia đình mang đi mai táng vội vàng, gây xôn xao dư luận.
APEC 2027 đưa Phú Quốc lên vị trí trung tâm trong bản đồ sự kiện quốc tế. Việc chọn đảo ngọc làm nơi đăng cai không đơn thuần là ghi nhận vẻ đẹp hay vị trí địa lý. Đây là một cuộc sát hạch năng lực tổ chức, là dịp để chứng minh tầm nhìn phát triển và sức mạnh đồng thuận của một địa phương đang khát vọng vươn lên.