Kết quả tìm kiếm cho "Chính phủ Argentina"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 562
Sáng 22/11, giờ địa phương, tại thành phố Johannesburg, Nam Phi, Tổng thống Nam Phi Ciryl Ramaphosa, Chủ tịch G20 năm 2025 đã chủ trì lễ đón các Lãnh đạo Cấp cao/Trưởng đoàn các nước, các tổ chức quốc tế và chính thức khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 năm 2025.
Sáng 22/11 (giờ địa phương, chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm 2025 được tổ chức tại thành phố Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi. Đây là lần thứ 7 Việt Nam được mời tham dự cơ chế đa phương có vai trò, ảnh hưởng toàn cầu này.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Chiến lược nhập tịch vừa thành công chớm nở lại có nguy cơ phản tác dụng, khiến bóng đá Malaysia trải qua hơn 2 tháng sống trong lo sợ.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng nhấn mạnh Argentina, với vai trò là thành viên tích cực của Khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur), sẽ là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường Nam Mỹ.
Dù Chelsea dễ dàng đánh bại Nottingham Forest với tỷ số 3-0, tuy nhiên, màn trình diễn của Alejandro Garnacho lại mang đến ít nhiều thất vọng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 15-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.114 đồng.
Nền kinh tế thế giới cho đến nay vẫn đứng vững trước những điều chỉnh mạnh mẽ nhất trong chính sách thuế quan của Mỹ kể từ những năm 1930, khi người tiêu dùng nước này vẫn tiếp tục chi tiêu và các doanh nghiệp chấp nhận chi phí cao hơn và sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thổi bùng tâm lý lạc quan.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 24-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.189 đồng.
Kế hoạch công nhận Palestine của Anh diễn ra thậm chí trước cả một số quốc gia, dẫn đầu là Pháp, tại hội nghị thượng đỉnh của Liên hợp quốc ở New York vào tuần tới.