Kết quả tìm kiếm cho "Chính sách điều hành giá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24222
Với nhiều đảng viên trẻ, ngày bầu cử không chỉ là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mà còn là dịp để thể hiện trách nhiệm công dân và khát vọng đóng góp cho tương lai dân tộc bằng chính lá phiếu của mình.
Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 182.000 ca mắc mới và hơn 122.000 ca tử vong do ung thư. Nhu cầu khám, điều trị ngày càng tăng, tạo áp lực rất lớn cho hệ thống các bệnh viện chuyên khoa.
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Ngày 10/3, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Dương Quyết Thắng làm việc với UBND xã Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) về kết quả triển khai tín dụng chính sách trên địa bàn.
Với vị thế là đầu tàu kinh tế và là trung tâm đổi mới sáng tạo của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi khâu của công tác chuẩn bị và tổ chức ngày bầu cử.
Các hợp chất silicon vòng D4 và D5 từng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ hiệu ứng làm mịn da tức thì. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng đến hệ nội tiết, khả năng sinh sản.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 thuộc đơn vị bầu cử số 1 gặp gỡ, tiếp xúc cử tri phường Rạch Giá.
Bất kể chất lượng, nhiều người vẫn giữ lại những ổ USB cũ để thực hiện một số nhiệm vụ mà không biết điều đó có thể gây rủi ro cho dữ liệu quan trọng.
Một số trường đại học (ĐH) công bố không tuyển thẳng học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế về khoa học kỹ thuật trong mùa tuyển sinh 2026, khiến nhiều nhà trường, học sinh và phụ huynh băn khoăn.
Dự thảo thông tư của Bộ Y tế về mở rộng đối tượng giám sát nguy cơ rối loạn tâm thần trong cộng đồng đang thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy, vì sao điều này cần được xem trọng hơn?
Thủ tướng cho biết, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung, góp phần ổn định thị trường và đời sống Nhân dân.
Sau quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã xác định Công ty TNHH Herbitech sản xuất, gia công tổng cộng 67 loại sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là hàng giả, 675 loại sản phẩm khác có thành phần, hàm lượng nguyên liệu không bảo đảm tiêu chuẩn.