Kết quả tìm kiếm cho "Chăm sóc làn da"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8891
Năm 2026 đánh dấu 65 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2026). Sáu mươi lăm năm đã trôi qua, nhưng hậu quả của chiến tranh vẫn hiện hữu, để lại những vết thương dai dẳng trên con người, môi trường và qua nhiều thế hệ.
Trong khi giá gạo Thái Lan tăng lên mức cao nhất một tháng và gạo Ấn Độ duy trì vùng giá cao, giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua tiếp tục đi ngang ở mức từ 430-450 USD/tấn.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Mô hình AI Descartes được huấn luyện để diễn giải các tín hiệu điện của não theo cách tương tự như các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) xử lý văn bản hoặc các hệ thống thị giác máy tính phân tích hình ảnh.
Dự thảo Nghị quyết nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của đội ngũ giáo viên mầm non trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), các dự án giao thông phục vụ APEC 2027 như tuyến tàu điện đô thị đoạn 1, đường tỉnh 975… đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện; hướng tới hoàn thành trong quý II/2027.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Bằng những tấm giấy khen trao tận tay các bà mẹ sinh đủ hai con trước 35 tuổi, nhiều địa phương ở An Giang kỳ vọng tạo thêm động lực để các gia đình trẻ duy trì mức sinh thay thế.
Khu dân cư đồng thuận, ấm no, phát triển là mô hình được thực hiện ở ấp Cái Nứa, xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) phát huy vai trò làm chủ và tinh thần tự quản của người dân.