Kết quả tìm kiếm cho "Chủ lô trái phiếu 1.000 tỷ quá hạn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 177
Đồng USD tăng giá trong phiên giao dịch đầy biến động ngày 7/2, sau khi dữ liệu cho thấy tăng trưởng việc làm của Mỹ chậm lại trong tháng Một, nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 4,0%, cho phép Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ nguyên lãi suất ít nhất cho đến tháng Sáu.
Sáng 8/2, cả giá vàng thế giới và trong nước đồng loạt tăng nhẹ.
Tỷ giá USD hôm nay (9-1): Rạng sáng 9-1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 24.330 đồng.
Giá vàng hôm nay 3/1/2025 trên thế giới đảo chiều giảm nhẹ vào cuối phiên. Trong nước, vàng miếng SJC và nhẫn trơn tăng vọt nửa triệu đồng mỗi lượng, đồng loạt lên 85,5 triệu đồng/lượng (bán ra).
Giá vàng hôm nay 19/12/2024 trên thị trường quốc tế tăng nhẹ sau vài phiên giảm và giới đầu tư chờ tín hiệu chính sách lãi suất của Mỹ trong năm 2025. Vàng SJC, nhẫn trơn đều nhích lên dù sức cầu cuối năm không lớn.
Chiều 10/12, Công an thành phố Hà Nội thông tin, các đơn vị đã phát hiện, triệt phá băng nhóm, khởi tố một số đối tượng lừa đảo sử dụng công nghệ cao.
Bất chấp những thử thách với nhiều bất ổn kinh tế toàn cầu và thay đổi về chính sách, thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam tiếp tục có nhiều điểm sáng và sẵn sàng cho sự tăng trưởng tích cực hơn nữa trong năm 2025.
Quý III/2024, thị trường bất động sản đã ghi nhận sự phục hồi đáng kể không chỉ ở nhu cầu tìm kiếm, thanh khoản thành công mà còn cả niềm tin của nhà đầu tư.
Tỷ giá USD hôm nay (7-10-2024): Rạng sáng 7-10-2024, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 24.133 đồng.
Giá vàng hôm nay 4/9/2024 trên thế giới giảm mạnh trong bối cảnh đồng USD tăng trở lại. Vàng miếng SJC trong nước không đổi và treo ở mức cao.
Sau một tháng xét xử và nghị án kéo dài, hôm nay (23/8), TAND TPHCM tuyên án với 254 bị cáo liên quan tới sai phạm tại Cục Đăng kiểm Việt Nam.
Một trong những lĩnh vực cho vay chính của tăng trưởng tín dụng là bất động sản thời gian qua giảm mạnh, nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp và người dân đều chậm lại. Đây là một trong những nội dung được ghi nhận tại công bố thông tin định kỳ của Bộ Xây dựng vừa phát hành ngày 14/8 về tình hình nhà ở và thị trường bất động sản quý II/2024.