Kết quả tìm kiếm cho "Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12674
Ngày 16/7, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số dự án luật sửa đổi, bổ sung...
Phiên điều trần về Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) sau thất bại ở World Cup 2026 dự kiến diễn ra vào tuần tới đã chính thức bị hoãn.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Đội K72 (Ban Chỉ quy quân sự thành phố Đồng Nai) vừa tìm thấy một số hiện vật và dấu hiệu hài cốt của các liệt sĩ hy sinh tại xã Minh Đức; trong đó có một cây bút máy khắc hình một đôi chim bồ câu và dòng chữ Tiến Quy.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải yêu cầu Đảng bộ đặc khu Phú Quốc phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung phát triển toàn diện, đẩy nhanh các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 và đưa Phú Quốc trở thành cực tăng trưởng đột phá của tỉnh và khu vực.
Tỉnh Tây Ninh đã công bố tình huống khẩn cấp đối với hai khu vực sạt lở, nhằm khẩn trương triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của người dân.
Ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công hai đường dây tội phạm rửa tiền quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia.
Từ khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, vùng U Minh Thượng cho thấy nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ tinh gọn bộ máy mà năng lực giải quyết công việc của đội ngũ công chức, viên chức sát thực tiễn, gần dân hơn; kinh tế - xã hội khởi sắc
6 tháng cuối năm 2026, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn. Với tinh thần chủ động, quyết liệt, bám sát cơ sở, toàn lực lượng xác định không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường an toàn để người dân yên tâm lao động, sản xuất.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
100 bộ bút chấm đọc tiếng Anh cùng bộ sách công nghệ số được trao cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại An Giang, góp phần giúp trẻ em vùng khó khăn tiếp cận phương pháp học tập hiện đại và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.
Hơn 1.000 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã được các lực lượng chức năng An Giang phát hiện trong 6 tháng đầu năm 2026. Kết quả này cho thấy tình trạng vi phạm vẫn diễn biến phức tạp, tập trung ở nhiều nhóm hàng trọng điểm như thuốc lá, vàng, xăng dầu, phân bón và ma túy.