Kết quả tìm kiếm cho "Chiến dịch khuyến mãi và ưu đãi du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 412
Trong khi du khách có xu hướng đặt combo free & easy tăng cao dịp lễ sắp tới, thì các đơn vị lữ hành, nền tảng du lịch trực tuyến dành nhiều ưu đãi cho các trải nghiệm mang tính cá nhân hóa.
Giới phân tích kỳ vọng sự cộng hưởng từ bộ máy nhân sự cấp cao mới, lộ trình nâng hạng rõ ràng và các quyết sách điều hành quyết liệt sẽ tạo ra một diện mạo mới cho VN-Index.
ITE HCMC 2026 với chủ đề “Kết nối sống động-Điểm đến toàn cầu” sẽ quy tụ hơn 520 đơn vị triển lãm 260 Người mua quốc tế cao cấp đến từ hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đã thêm động lực cho hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp. Đây không chỉ là thay đổi về pháp lý mà còn là bước chuyển về tư duy quản trị, khả năng cạnh tranh và vị thế trên thị trường. Khi “lên đời” doanh nghiệp, các hộ sản xuất, kinh doanh tăng cơ hội tiếp cận vốn, tăng hợp tác, mở rộng thị trường và khẳng định uy tín.
Thay vì chỉ là nơi bán tour ưu đãi, kích cầu nội địa như thường niên, VITM 2026 sẽ trở thành điểm hẹn giao thương quốc tế của hàng trăm doanh nghiệp quốc tế từ các thị trường trọng điểm với Việt Nam.
Chính phủ đặt mục tiêu ưu tiên cao nhất trong ngắn hạn là không để cú sốc xăng dầu và đứt gãy chuỗi cung ứng chuyển thành cú sốc nguồn cung năng lượng, giá cả, tạo sức ép lớn lên lạm phát.
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.