Kết quả tìm kiếm cho "Chung một khát vọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3092
Hôm nay, 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 khai mạc, với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”. Xung quanh sự kiện trọng đại này, bà Trương Thanh Thúy (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh cho biết một số kết quả nổi bật của Hội và phong trào phụ nữ tỉnh trong nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Một khảo sát về hộ gia đình cho thấy cứ 5 hộ có 1 hộ nói gặp khó khăn trong chi tiêu; họ chi tiêu chọn lọc chứ không phải muốn mua gì thì mua, kể cả dịp Tết năm nay.
Chặng đường phía trước đầy gian nan, chờ nỗ lực của từng tuyển thủ
Tại SEA Games 33, thể thao An Giang đóng góp 18 vận động viên (VĐV), cùng các đội tuyển thể thao quốc gia tranh tài trên đất Thái Lan. Những gương mặt ưu tú đang có phong độ cao hứa hẹn đạt thành tích tốt, mang vinh quang về cho thể thao quốc gia.
Để khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đi vào đời sống, trở thành động lực phát triển kinh tế - xã hội, các địa phương trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh truyền thông về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của khoa học, công nghệ, khơi dậy khát vọng đổi mới sáng tạo trong toàn xã hội.
Vừa qua, tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2025 chủ đề “Chương mới của Kỷ nguyên Xanh”, do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, INSEE Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Top 100 CSI).
Giữa rẻo cao Tả Lèng (Lai Châu), những nông dân thường ngày vốn quen nương rẫy nay khoác lên mình sắc áo rực rỡ, điều khiển ngựa thồ sải vó trên đường đua. Không phô diễn kỹ thuật, mỗi vòng đua là hòa quyện giữa sức người, sức ngựa và tinh thần thượng võ truyền qua nhiều thế hệ.
Gần 10 năm, trở lại các khu nhà đại đoàn kết đầu tiên của tỉnh An Giang (trước sáp nhập), tôi vẫn bắt gặp “nụ cười an cư”. Đó là nụ cười của sự bình yên, hy vọng và lòng biết ơn sâu sắc trước nghĩa tình rộng mở của cộng đồng...
Mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu 2 tỷ USD trong năm 2025 là cột mốc quan trọng, thể hiện khát vọng bứt phá của ngành hàng cá tra Việt Nam trong bối cảnh thị trường thế giới còn nhiều biến động. Để “về đích”, doanh nghiệp xuất khẩu đang dồn toàn lực mở rộng thị trường, nâng chất sản phẩm, củng cố chuỗi liên kết và thích ứng với các rào cản kỹ thuật mới.
Chiều 8/12, Lễ thượng cờ của Đoàn Thể thao Việt Nam cùng các đoàn tham dự SEA Games 33 đã được tổ chức trọng thể tại Nhà thi đấu Hua Mark Indoor Stadium (Bangkok). Đây là hoạt động mở đầu cho những ngày tranh tài sôi động của kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33.
Từ ngày 5 đến 7/12, đoàn Việt Nam đã tham dự Vòng Chung kết quốc tế cuộc thi “Enjoy AI 2025” - một trong những cuộc thi Robotics và trí tuệ nhân tạo (AI) danh giá và quy mô lớn nhất thế giới. Sự kiện năm nay quy tụ các đội tuyển của 61 quốc gia, với hơn 65.000 thí sinh tham gia ở các bảng.
Bàn thắng quý hơn vàng của Georginio Rutter ở phút 90+1 giúp Brighton giật lại 1 điểm trong trận hòa 1-1 đầy kịch tính trước West Ham, khiến "Búa tạ" tiếp tục chìm sâu trong nhóm cầm đèn đỏ.