Kết quả tìm kiếm cho "Dự án cao tốc Đồng Đăng-Trà Lĩnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4369
Khi chiếc “bánh xe” trung gian cấp huyện dừng lại, toàn bộ hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở tại An Giang mới bước vào một quỹ đạo vận hành chưa từng có trong tiền lệ. Xóa bỏ tầng nấc hành chính đồng nghĩa với việc đẩy quyền lực, trách nhiệm và áp lực dội thẳng xuống 102 xã, phường, đặc khu.
Chiều 4/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án đổi mới mô hình phát triển đất nước dựa trên khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Trong kỷ nguyên số, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã có sự dịch chuyển mạnh mẽ. Thay vì bị động đón nhận các thông tin quảng cáo, khách hàng có xu hướng chủ động tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu của mình trên Google trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
Hong Kong là nơi Người tổ chức Hội nghị hợp nhất và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước nhà.
Trong tiến trình đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia và hiện đại hóa nền hành chính, hoàn thiện hệ thống dữ liệu đất đai là nhiệm vụ chiến lược, cấp bách. Trên cơ sở đó, An Giang triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp số hóa dữ liệu đất đai, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Chuyến thăm chính thức Thái Lan, thăm cấp Nhà nước tới Singapore, phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La và thăm cấp Nhà nước tới Philippines vừa qua của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với giới truyền thông và chuyên gia quốc tế. Những hoạt động sôi động, phong phú, toàn diện và hàng loạt kết quả ấn tượng của chuyến công tác góp phần tô đậm hình ảnh một Việt Nam chủ động, tích cực, có uy tín, trách nhiệm cao đối với các vấn đề hòa bình, an ninh và phát triển chung của khu vực và toàn cầu.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới (Kế hoạch số 03-KH/TW).
Chiều 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh.
Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn cấu trúc lại mạnh mẽ khi dòng vốn tín dụng không còn chảy theo hướng dàn trải như trước. Trong bối cảnh tăng trưởng tín dụng vượt xa tốc độ huy động vốn, áp lực thanh khoản gia tăng, cơ quan quản lý buộc phải điều tiết dòng tiền theo hướng chọn lọc hơn.
Nhận lời mời của Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu chiến lược quốc tế (IISS) Bastian Giegerich, ngày 29/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tham dự và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La, đồng thời trả lời câu hỏi của các đại biểu tham gia Đối thoại.
Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đối với nhiều gia đình miền Tây nhờ khí hậu dễ chịu, biển đẹp, không khí trong lành cùng hệ thống dịch vụ ngày càng phát triển. Với khoảng cách không quá xa, việc di chuyển thuận lợi và nhiều lựa chọn vui chơi phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn tuổi, đảo ngọc đang là lựa chọn được nhiều gia đình ưu tiên vào các kỳ nghỉ cuối tuần, dịp hè hay lễ Tết.
Tốc độ SSD 'lao dốc' chỉ vì một lỗi cắm dây vào cổng trước ai cũng mắc phải.