Kết quả tìm kiếm cho "Diễn tập thực chiến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15847
Từ nay đến cuối năm, dự báo xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn do tác động từ chính sách thuế đối ứng của Mỹ. Trong khi đó, thị trường truyền thống Trung Quốc cũng ghi nhận mức tăng trưởng thấp. Ngành nông nghiệp cần nhanh chóng chuyển hướng sang các thị trường mới để tăng tốc xuất khẩu thời gian tới.
Đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 không chỉ là dịp để tôn vinh quá khứ mà còn để khẳng định niềm tin vào một tương lai tươi sáng, Việt Nam phát triển hùng cường, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, tỉnh gặt hái nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Kinh tế địa phương khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao, Thới Sơn bước vào giai đoạn mới với khát vọng xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Chiều 3/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030.
Trong những ngày diễn ra Đại lễ A80, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Cục CSGT và Công an các địa phương đã huy động tối đa quân số, triển khai nhiệm vụ với tinh thần “cấp độ cao nhất, quyết liệt nhất”, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra sơ suất dù là nhỏ nhất.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành nhân 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 được tổ chức trọng thể tại Quảng trường Ba Đình và một số tuyến phố của Hà Nội đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế.
Cuối tháng 8/2025, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2020 - 2025). Hội nghị tập trung tổng kết, đánh giá kết quả và hiệu quả của các phong trào thi đua yêu nước từ sau hội nghị điển hình tiên tiến của giai đoạn trước, chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong giai đoạn 2025 - 2030.
Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là ngọn lửa bất diệt nuôi dưỡng hồn dân tộc. Nhưng không phải cứ nhân danh “yêu nước” là thật sự vì Tổ quốc. Khi các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, mỗi người dân cần tỉnh táo phân biệt giữa phản biện xây dựng với xuyên tạc phá hoại, giữa hành động góp phần phát triển đất nước với những toan tính lợi dụng để gây rối, chống phá.