Kết quả tìm kiếm cho "Facebook"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3243

 • Địa chỉ cung cấp các mẫu cửa nhựa cao cấp, giá tốt tại TP.HCM

  Địa chỉ cung cấp các mẫu cửa nhựa cao cấp, giá tốt tại TP.HCM

  27-06-2022 16:07:51

  Sự ra đời của các mẫu cửa nhựa cao cấp đã mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp hoàn hảo trong quá trình thiết kế và trang trí không gian nội thất.

 • SaiGonDoor – Xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng

  SaiGonDoor – Xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng

  27-06-2022 16:11:38

  Sau hơn 10 năm thành lập, trong hệ thống xưởng sản xuất cửa gỗ công nghiệp, SaiGonDoor hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị, hệ thống máy móc tại đây được đồng bộ theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đơn vị quy tụ đội ngũ thợ tay nghề cao mang đến sản phẩm chất lượng.

 • Tham khảo các mẫu cửa nhựa ABS SaiGonDoor đa dạng về mẫu mã, đẹp về phong cách

  Tham khảo các mẫu cửa nhựa ABS SaiGonDoor đa dạng về mẫu mã, đẹp về phong cách

  27-06-2022 16:13:55

  Cửa ABS Hàn Quốc là dòng cửa được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tân tiến của Hàn Quốc. Đặc biệt, tại SaiGonDoor, các mẫu cửa này luôn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong từng không gian khác nhau.

 • Công an An Giang cảnh báo tình trạng người Việt Nam bị lừa sang Campuchia lao động, bị bóc lột, cưỡng bức

  Công an An Giang cảnh báo tình trạng người Việt Nam bị lừa sang Campuchia lao động, bị bóc lột, cưỡng bức

  27-06-2022 11:10:33

  Ngày 27/6, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang cho biết, gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang liên tục tiếp nhận nhiều đơn đề nghị giải cứu của những gia đình sống trên địa bàn tỉnh có người thân bị lừa sang Campuchia lao động, bị bóc lột, cưỡng bức, nếu muốn trở về Việt Nam thì phải đưa tiền chuộc.

 • Nghệ sỹ nước ngoài sáng tác âm nhạc với cảm hứng từ 'Lục Vân Tiên'

  Nghệ sỹ nước ngoài sáng tác âm nhạc với cảm hứng từ 'Lục Vân Tiên'

  25-06-2022 19:01:48

  Bằng sáng tạo của mình, các nghệ sỹ khẳng định giá trị của tác phẩm “Lục Vân Tiên” có sức lan tỏa qua nhiều nền văn hóa và có thể tiếp cận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • CB Green - Top thương hiệu đặc sản Cao Bằng & thảo dược quý uy tín nhất

  CB Green - Top thương hiệu đặc sản Cao Bằng & thảo dược quý uy tín nhất

  24-06-2022 14:29:44

  Đặc sản & thảo dược vùn Tây Bắc nói chung và đặc sản Cao Bằng nói riêng những năm gần đây được người tiêu dùng săn đón, ưa chuộng. Không thể kể đến các thương hiệu, như: Hoa Ban Food, Rừng Vàng, Tây Bắc TV… Trong đó, CB Green là một trong những thương hiệu cung cấp đặc sản, trà thảo mộc & dược liệu quý với chất lượng nguyên chất, an toàn và giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 • Phạt tù bị cáo tung tin giả ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch

  Phạt tù bị cáo tung tin giả ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch

  23-06-2022 19:37:48

  Theo kết luận giám định, các bài viết của Phan Hữu Điệp Anh đăng tải là thông tin bịa đặt, có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân và kêu gọi, xúi giục nhằm chống chính quyền nhân dân.

 • Mở siêu thị mini tại An Giang không thể bỏ qua những mẫu kệ bày hàng này

  Mở siêu thị mini tại An Giang không thể bỏ qua những mẫu kệ bày hàng này

  22-06-2022 09:38:26

  Ngày càng nhiều siêu thị mini được mở ra tại An Giang để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây. Bởi vậy, không khó hiểu khi các loại kệ siêu thị được các chủ đầu tư tìm kiếm nhiều. Trong hàng trăm mẫu kệ khác nhau, đa dạng và đẹp mắt thì siêu thị mini nhất định không bỏ qua một số mẫu sau.

 • Giới thiệu về công ty nội thất Đạt Anh Bắc Ninh

  Giới thiệu về công ty nội thất Đạt Anh Bắc Ninh

  22-06-2022 09:35:04

  Được hình thành và xây dựng lên, với mục đích là một trong những cơ sở hỗ trợ tư vấn thiết kế trang trí nội thất,ngoại thất, lắp đặt trần nhôm, trần nhựa, vách nhựa, sàn nhựa giả gỗ, đèn trang trí nội ngoại thất các loại. Mang tới cho khách hàng không chỉ có được những không gian đảm bảo chắc chắn tiện lợi, mà còn có được một vẻ đẹp thanh thoát, tuyệt vời và đẹp mắt nhất.

 • Báo chí thích ứng với chuyển đổi số

  Báo chí thích ứng với chuyển đổi số

  21-06-2022 07:36:46

  Trong dòng chảy chuyển đổi số, báo chí chắc chắn không thể nằm ngoài cuộc. Khi người đọc đã có sự thay đổi nhu cầu và thói quen, thì chuyển đổi số là điều bắt buộc, để giúp báo chí gần gũi và phục vụ công chúng tốt hơn.

 • Lan tỏa đặc sản An Giang

  Lan tỏa đặc sản An Giang

  21-06-2022 06:33:50

  Tốt nghiệp ngành Quản lý tài nguyên và môi trường (Trường Đại học An Giang), bạn Nguyễn Thanh Nhân dành 4 năm đầu ra trường hỗ trợ giảng viên của trường thực hiện nhiều dự án về môi trường, cộng đồng, giáo dục trong và ngoài tỉnh. Trong khoảng thời gian đó, Nhân được đi nhiều nơi, gặp nhiều người và nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm đặc sản của tỉnh làm quà tặng cho người thân, bạn bè phương xa. Từ đó, Nhân bắt đầu lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh các sản phẩm đặc sản của quê hương.

 • An Giang tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá, phát triển du lịch

  An Giang tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá, phát triển du lịch

  20-06-2022 02:18:05

  Sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, từ khi mở cửa trở lại, ngành du lịch (DL) An Giang đã có sự phục hồi mạnh mẽ, các sản phẩm, loại hình DL tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng các dịch vụ DL. Đặc biệt, các hoạt động quảng bá, xúc tiến DL được tăng cường nhằm hỗ trợ đắc lực cho ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh tăng tốc, phát triển.