Kết quả tìm kiếm cho "Gỏi sầu đâu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22543
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
Sau bao ngày chờ đợi, điện thoại Xiaomi 17 series đã chính thức lộ diện, khẳng định vị thế "flagship toàn năng" trong làng công nghệ. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, dòng sản phẩm này còn sở hữu thông số kỹ thuật (TSKT) vượt trội, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hiệu năng đỉnh cao.
Những ngày này, bãi bồi ven biển xã Đông Thái (tỉnh An Giang) rộn ràng tiếng người, tiếng máy ghe. Nông dân ấp 6 Biển tất bật thu hoạch vẹm xanh trong niềm vui trúng mùa, trúng giá.
EU khẳng định không mở rộng sứ mệnh hải quân Aspides tới Eo biển Hormuz, đồng thời nhấn mạnh cần tìm giải pháp ngoại giao để bảo vệ tự do hàng hải và tránh làm gia tăng căng thẳng tại Trung Đông.
Tỷ giá USD hôm nay (17/3): Rạng sáng 17/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.068 đồng.
Khi vầng trăng non báo hiệu tháng Ramadan xuất hiện, không khí tại các làng Chăm Hồi giáo Islam đặc biệt hơn. Tháng chay thiêng liêng này cũng là dịp để cộng đồng người Chăm Islam thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình nghĩa xóm làng. Điển hình như những câu chuyện nhỏ mà chúng tôi gom góp được tại làng Chăm Đa Phước, ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu.
Rượu, bia là đồ uống có cồn, được sử dụng khá phổ biến trong đời sống xã hội. Việc lạm dụng rượu, bia đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với sức khỏe, gia đình và toàn xã hội. Lạm dụng rượu, bia có tác hại cụ thể sau:
Việc kiểm phiếu bầu cho từng người ứng cử chỉ thực hiện đối với những phiếu bầu hợp lệ; tổ bầu cử kiểm phiếu theo từng loại phiếu bầu để làm căn cứ xác định số phiếu bầu cho từng người ứng cử.
Hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001–28/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Chiều 16/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến đầu tư tỉnh; đồng thời, tháo gỡ khó khăn cho các dự án tồn đọng trên địa bàn.
Sau nửa thế kỷ chuyển mình từ quốc gia thiếu đói thành trung tâm cung ứng gạo của thế giới, Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn: Xuất khẩu mô hình phát triển nông nghiệp, bắt đầu từ lúa gạo.