Kết quả tìm kiếm cho "Giá xăng dầu hôm nay 3/5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 82
Giá dầu thế giới quay đầu giảm sau khi xuất hiện các thông tin cho rằng Iran sẵn sàng chấm dứt chiến tranh nếu nhận được các bảo đảm cần thiết. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Giá dầu thế giới tăng mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần, với dầu Brent tiến gần mức tăng theo tháng mạnh nhất lịch sử, trong khi dầu WTI vượt mốc 100 USD/thùng, sau khi lực lượng Houthi tại Yemen mở rộng xung đột bằng các cuộc tấn công nhằm vào Israel. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt.
Giá dầu thế giới tuần này nhiều khả năng tiếp tục tăng trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông lan rộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
rong dài hạn, bên cạnh việc bảo đảm nguồn cung, tiết kiệm năng lượng và thúc đẩy chuyển đổi sang các nguồn năng lượng xanh đang trở thành giải pháp quan trọng nhằm bảo đảm an ninh năng lượng bền vững, giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và nâng cao khả năng chống chịu của nền kinh tế trước biến động toàn cầu.
Mặc dù Quỹ bình ổn chi ở mức cao nhưng giá xăng dầu vẫn tăng mạnh trong kỳ điều hành ngày 19/3, trong đó xăng RON95-III tăng 4.115 đồng, dầu diesel tăng 5.395 đồng, dầu hỏa tăng 7.994 đồng.
Giá dầu thế giới trong phiên giao dịch đầu tuần có lúc tăng vọt lên mức cao nhất từ năm 2022 do xung đột tại Trung Đông, sau đó hạ nhiệt khi có thông tin về khả năng nới lỏng trừng phạt dầu Nga. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh tăng rất mạnh.
Giá dầu thế giới tuần này dự báo tiếp tục biến động mạnh trong bối cảnh Mỹ và Israel tấn công nhằm vào Iran và sự đáp trả của Tehran, cùng sự gián đoạn hoạt động vận chuyển qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh.
Từ 15h hôm nay 7/3, giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh, mức tăng cao nhất với xăng là 2.189 đồng/lít, còn với dầu là 7.132 đồng/lít.
Trong kỳ điều hành ngày 5/2, giá xăng dầu trong nước tiếp tục đồng loạt tăng, xăng RON95-III tăng 35 đồng/lít còn giá dầu diesel tăng thêm 280 đồng/lít.
Sáng 1/12, giá dầu WTI đứng ở mức 58,45 USD/thùng, giảm 0,10 USD/thùng, giá dầu Brent của Mỹ ở mức 61,89 USD/thùng, giảm 0,49 USD/thùng so với đầu giờ sáng qua.
Giá dầu thế giới giảm gần 2% khi giới đầu tư cân nhắc tác động từ các lệnh trừng phạt Nga và kế hoạch sản lượng của OPEC+. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Giá xăng dầu hôm nay (2-10): Giá dầu thế giới tiếp tục giảm ngày thứ ba liên tiếp, xuống mức thấp nhất trong vòng 16 tuần, do việc chính phủ Mỹ đóng cửa làm gia tăng lo ngại về nền kinh tế toàn cầu.