Kết quả tìm kiếm cho "Giáo dục phổ thông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23052
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Chi hội Nhà báo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028. Sự kiện đánh dấu bước kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, tuyên truyền trong giai đoạn chuyển đổi số.
Tại các buổi chào cờ đầu tháng do Đảng ủy xã Kiên Lương tổ chức, những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được lựa chọn để thông tin đến cán bộ, đảng viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức rèn luyện và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao của mỗi cán bộ, đảng viên.
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Chất lượng giáo dục và đào tạo An Giang tiếp tục ghi dấu ấn trong năm học 2025 - 2026 với nhiều kết quả nổi bật, từ giáo dục đại trà đến giáo dục mũi nhọn, tạo nền tảng cho giai đoạn đổi mới theo hướng hiện đại và chuyển đổi số.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Yêu cầu được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại dự thảo thông tư quy định về tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường và hoạt động giáo dục theo nhu cầu người học tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, đang được lấy ý kiến góp ý.
Đảng bộ cơ sở Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Cờ thi đua tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh, ghi nhận những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) vừa đưa vào giảng dạy hai ngành học mới là Kinh doanh nông nghiệp số và công nghệ nông nghiệp số. Đây là chương trình liên kết đào tạo với các trường thành viên trong hệ thống nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực am hiểu cả nông nghiệp lẫn công nghệ cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Hơn 10 năm hoạt động, câu lạc bộ “Hoa phượng đỏ - Vì cuộc sống cộng đồng” của Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Trung Trực 2 trở thành điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Những hoạt động thiện nguyện hay chương trình tri ân đã góp phần vun đắp lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho nhiều thế hệ học sinh vùng núi Tri Tôn.
5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2021 - 2025), Chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lộc 6, Đảng bộ xã Thạnh Lộc phát huy vai trò hạt nhân chính trị, xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục và tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng tại trường.