Kết quả tìm kiếm cho "Gió đã xoay chiều"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1559
Chiều và đêm 14/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 13/8, nhiều khu vực ở Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, trong khi cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ xuất hiện mưa dông vào chiều tối. Trên biển, nhiều khu vực có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.
Dự báo ngày 12/8, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Khu vực Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/8, mưa dông tiếp tục xuất hiện tại nhiều khu vực phía Nam, trong khi trên Biển Đông gió Tây Nam hoạt động mạnh, nhiều vùng biển động, sóng cao tới 5 m.
Dự báo, ngày 10/8, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 6/8, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 30–60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 180mm. Đề phòng nguy cơ ngập úng, lũ quét, sạt lở đất và các hiện tượng thời tiết nguy hiểm trong mưa dông.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong 6 giờ tới, khu vực các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các khu vực này.
Dự báo, ngày 3/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa dông, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to trên 100mm. Trên biển, nhiều khu vực có nguy cơ xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh và sóng cao trên 2m.
Ngày và đêm 2/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió mạnh.
Dự báo, ngày 1/8, Bắc Bộ có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; khu vực Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày 31/7 với mưa dông, lốc, sét, gió giật mạnh và mưa to tại nhiều khu vực từ Hà Nội đến Nam Bộ, cảnh báo thiên tai cấp 1.
Ngày và đêm 30/7, các khu vực trên cả nước có mưa rào, mưa vừa và dông. Từ Thanh Hóa đến Huế cục bộ có nơi mưa to đến rất to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.