Kết quả tìm kiếm cho "Giải đua xuồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7710
Khu du lịch Quốc gia Mũi Né (tỉnh Lâm Đồng) trở thành một trung tâm du lịch mang tầm quốc tế, một điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương, dự báo đến năm 2040 đạt khoảng 25 triệu lượt khách, khoảng 71.500 phòng.
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
Nhiều người cho rằng karaoke gây ồn ào đã vượt quá giới hạn của một hình thức giải trí. Người dân gọi đó là tra tấn bằng âm thanh, làm rạn nứt tình làng nghĩa xóm, khiến nhiều khu dân cư không được yên.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.
Sáng 14/11, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với đơn vị vận hành hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé trên địa bàn tỉnh An Giang.
Cộng hòa Ireland tạo nên cú sốc lớn nhất lượt đấu khi đánh bại Bồ Đào Nha 2-0 ngay tại Aviva Stadium.
Lễ hội đình Vòng là nơi để mọi người hướng về những giá trị cội nguồn tốt đẹp, khơi dậy khát vọng xây dựng, cống hiến cho quê hương và đất nước.
Mang khối u ác tính nằm tại hang môn vị - nơi được xem là “tử huyệt”, cùng với mắc nhiều bệnh nền, cụ bà 80 tuổi tưởng chừng không còn cơ hội sống. Nhưng chỉ sau 1 ngày phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Cần Thơ, bà đã phục hồi ngoạn mục.
Ngày 12/11, Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam cho biết, thời gian gần đây, các thiết bị lớn, quan trọng tại nhà ga hành khách sân bay Long Thành đã được vận chuyển đến công trường, lắp đặt đồng loạt. Đến nay, nhiều trang thiết bị đã cơ bản lắp đặt xong.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 11 đồng, hiện ở mức 25.129 đồng.
Dược sĩ Phạm Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, phường Long Xuyên vừa nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng năm 2025”. Bà đại diện cho bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn tầm của doanh nhân Việt Nam trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo và hội nhập toàn cầu.
Dịch cúm A đang lan nhanh tại Hà Nội, nhiều học sinh phải nghỉ học, thậm chí nhập viện điều trị.