Kết quả tìm kiếm cho "Giải bi sắt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19446
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Bóng đá Việt Nam đang sở hữu hàng loạt thủ môn có chất lượng rất cao, tạo ra cuộc đua vô cùng hấp dẫn cho vị trí người trấn giữ khung thành của đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.
Ngày 3/2, hàng chục nghìn nhân viên ngành giao thông công cộng Đức đã tiến hành cuộc đình công, do công đoàn Verdi kêu gọi, khiến các dịch vụ xe buýt và tàu điện tại hầu hết các thành phố ngừng hoạt động.
Ngày 4/2, tại Hội trường Đảng ủy phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi làm việc với Đảng ủy các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm về việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh và triển khai thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang năm 2026.
Malawi đã chính thức tuyên bố bùng phát dịch bại liệt hôm 31/1 và hiện nước này đang nhanh chóng chuyển sang giai đoạn cao điểm ứng phó với dịch bệnh bằng hàng loạt biện pháp nhằm ngăn chặn virus lan rộng ở trong nước và lan sang các nước láng giềng ở khu vực Đông Nam châu Phi.
Việc hơn 80% người lao động Việt Nam đã chủ động sử dụng AI trong công việc cho thấy tốc độ thâm nhập nhanh của công nghệ vào thị trường lao động. Trong khi AI mở ra cơ hội nâng cao năng suất và đổi mới cách làm việc, những lo ngại về nguy cơ bị thay thế, thiếu kỹ năng và suy giảm kết nối con người cũng ngày càng rõ nét.
Thuế tỉnh Quảng Trị khuyến nghị, các hộ kinh doanh chủ động thực hiện sớm việc phải mở tài khoản ngân hàng đúng tên chủ hộ kinh doanh để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Đằng sau nụ cười răng đen của người Huế xưa là cả một nghề làm thuốc nhuộm (còn gọi là thuốc xỉa, thuốc rỏi) đầy công phu, vất vả mà nay đã gần như thất truyền với rất ít người còn nhớ và làm được.
Sự bùng nổ các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL tại Việt Nam đang tạo ra một cuộc đua đầy cơ hội nhưng cũng không ít trăn trở về tính công bằng
GS-TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), đã trao đổi với PV xung quanh những định hướng về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Dù nhân loại đã biết đến sự tồn tại của siêu hố đen, nhưng một bức tranh chính xác về cách những "quái vật" này tác động vật lý lên môi trường xung quanh vẫn là một ẩn số lớn.