Kết quả tìm kiếm cho "Google"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1456

 • 5 lưu ý khi mua Gmail giá rẻ để tránh bị lừa đảo

  5 lưu ý khi mua Gmail giá rẻ để tránh bị lừa đảo

  14-06-2024 19:19:11

  Gmail là một tài nguyên quan trọng đối với dân kiếm tiền online. Tuy nhiên, do sự khó khăn và trở ngại khi thiết lập và nuôi tài khoản Gmail mới, nên nhiều người đã tìm đến dịch vụ mua Gmail giá rẻ số lượng lớn để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Vậy cần lưu ý gì khi đi mua Gmail? Địa chỉ nào bán Gmail chất lượng tốt, đảm bảo uy tín mà giá thành lại rẻ? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn tất tần tật những vấn đề liên quan tới việc mua Gmail giá rẻ.

 • Nhật Bản thông qua luật hạn chế sự thống trị của Apple và Google

  Nhật Bản thông qua luật hạn chế sự thống trị của Apple và Google

  12-06-2024 19:12:25

  Đạo luật thúc đẩy cạnh tranh trong các cửa hàng điện thoại thông minh của Nhật Bản nhằm ngăn cản Apple và Google hạn chế các công ty của bên thứ ba bán và vận hành ứng dụng trên nền tảng của họ.

 • Những điểm khác biệt giữa Apple AI và đối thủ

  Những điểm khác biệt giữa Apple AI và đối thủ

  12-06-2024 08:33:26

  Không giống như các công ty khác xây dựng công nghệ trí tuệ nhân tạo dành cho hàng loạt thiết bị sản phẩm, Apple chỉ tập trung vào những thiết bị do hãng sản xuất cũng như những dữ liệu cá nhân AI có thể sử dụng.

 • Tiện ích mở rộng Google Chrome cần cho công việc hằng ngày

  Tiện ích mở rộng Google Chrome cần cho công việc hằng ngày

  09-06-2024 20:22:35

  Nếu Google Chrome là trình duyệt web yêu thích của bạn, thì các tiện ích mở rộng là những công cụ tiện lợi mà bạn không thể nào bỏ qua.

 • Cảnh báo các hình thức lừa đảo phổ biến mới đây

  Cảnh báo các hình thức lừa đảo phổ biến mới đây

  09-06-2024 10:46:20

  Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT-TT) ghi nhận nhiều phản ánh về tin nhắn và cuộc gọi từ các số điện thoại lạ qua đầu số 5656/156.

 • Rủi ro mới với lĩnh vực ngân hàng sau sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo

  Rủi ro mới với lĩnh vực ngân hàng sau sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo

  08-06-2024 19:41:39

  Các nhà quản lý lo ngại rằng năng lực điện toán cần thiết để phát triển AI sẽ khiến các ngân hàng phải phụ thuộc nhiều hơn vào một số ít các nhà cung cấp công nghệ.

 • Cách khắc phục Google bị lỗi không chạy được trên điện thoại

  Cách khắc phục Google bị lỗi không chạy được trên điện thoại

  08-06-2024 09:36:58

  Khi bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome và đột nhiên bị đóng mà không biết khắc phục ra sao, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xử lý.

 • Sách trong tôi

  Sách trong tôi

  07-06-2024 20:57:38

  Tôi có thói quen mỗi năm sắp xếp lại tủ sách một lần. Thường việc sắp xếp này tôi làm nhẩn nha đến hơn tuần mới xong bởi tôi hay bị sa đà vào kỷ niệm mỗi khi cầm đến những cuốn sách trong lúc sắp xếp, gặp cuốn nào hay lại ngưng để đọc vài trang... Bộ sách này là đồng nghiệp tặng ngày tôi nhận quyết định nghỉ hưu. Tôi nhớ hôm đó cậu trưởng phòng nói: “Phòng có món quà nhỏ tặng chị nhưng toàn là nam nên không biết mua gì, hay đưa tiền rồi chị muốn mua gì thì mua?”. Tôi nghĩ ngay đến bộ sách lịch sử và dư địa chí khá nhiều tiền ở ngoài nhà sách mà tôi cứ đắn đo cầm lên, đặt xuống mấy lần nên vui vẻ đồng ý. Tôi ra mua bộ sách, thêm giấy hoa về tự tay gói rồi đặt lên bàn trưởng phòng để cậu trao quà. Nhớ hôm liên hoan chia tay, vài người hỏi tôi món quà gì mà to và nặng thế. Thật vui! Còn mấy cuốn sách này là T. tặng tôi trong một lần gặp mặt ở Cà Mau. Cuốn này nữa là lần đó tôi ra Hội An, V. khoe với tôi vừa đọc một cuốn sách hay, do tác giả tặng. Tôi nói đùa với V.: “Em đọc xong rồi tặng lại chị đi”. Không ngờ V. vui vẻ cười: “Em tặng chị”. Cuốn “Xứ Trầm Hương” của Quách Tấn, tôi có đến hai bản. Một bản cũ photo của Nhà xuất bản Lá Bối, tôi dùng tra cứu đến long gáy và một bản mới tái bản sau này bán hạ giá trong một hội sách ở Huế, tôi nhờ một người bạn ngoài ấy mua gửi vào...

 • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TP. HCM? Strip Vietnam giải đáp

  Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TP. HCM? Strip Vietnam giải đáp

  06-06-2024 10:30:15

  Triệt lông là xu hướng làm đẹp được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả lâu dài. Vậy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TP.HCM? Strip Vietnam sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

 • Bản Sưng Đà Bắc - bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng

  Bản Sưng Đà Bắc - bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng

  04-06-2024 08:57:15

  Bản Sưng là một điểm đến được yêu thích nhờ giữ được vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ của phong cảnh và nhiều phong tục tập quán truyền thống ấn tượng.

 • Việt Nam lọt top điểm tránh nóng hàng đầu của du khách châu Á

  Việt Nam lọt top điểm tránh nóng hàng đầu của du khách châu Á

  31-05-2024 08:45:34

  Nhật báo Nikkei Asia của Nhật Bản đưa tin Việt Nam lọt danh sách những địa điểm tránh nóng hàng đầu của du khách châu Á.

 • Google Maps có thể chỉ đường rất chính xác nhờ đâu

  Google Maps có thể chỉ đường rất chính xác nhờ đâu

  26-05-2024 08:17:38

  Công nghệ đằng sau Google Maps cho phép người dùng xem bản đồ trực tuyến chi tiết đến từng milimét và hình ảnh thực tế địa điểm họ tìm kiếm.