Kết quả tìm kiếm cho "Hành hạ người khác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15666
Nhà dân tộc học Từ Chi, với trí tuệ và những ảnh hưởng lớn tới nhiều thế hệ nhà khoa học sau này, xứng đáng có được sự tôn vinh tương xứng. Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia, nhà khoa học tại Hội thảo khoa học "Nhà dân tộc học Nguyễn Từ Chi với văn hóa các dân tộc Việt Nam" diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Hà Nội).
Loạt vụ nổ này xảy ra ngay sau khi diễn ra cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, cũng như cuộc gặp giữa ông Trump và Tổng thống Volodymyr Zelensky tại Florida.
Tây Ban Nha và Latvia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ các hiện tượng thời tiết cực đoan trong những ngày cuối năm.
Thủ tướng khẳng định, vùng Đồng bằng sông Cửu Long và phụ cận là địa bàn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, môi trường sinh thái, đối ngoại.
Chính hệ tư tưởng nhân văn đặc sắc - đặc biệt là triết lý “Tam hòa,” đã làm nên linh hồn của quần thể danh thắng, mang lại cho di sản một chiều sâu phi vật thể hiếm có.
Ông chủ trương sống thoải mái, lắng nghe cơ thể và không ép mình theo những khuôn mẫu cứng nhắc.
Nhiều năm qua, Youtuber Nguyễn Tất Thắng, sinh năm 1987 đã dùng những thước phim chân thực để quảng bá hình ảnh quê hương và kết nối, lan tỏa nhân ái đến với đồng bào vùng cao.
Thời gian qua, một số đơn vị đã khẳng định nỗ lực làm mới sân khấu khi tạo nên cuộc “gặp gỡ” đặc biệt giữa các loại hình nghệ thuật trong cùng một tác phẩm. Không chỉ mang đến những trải nghiệm khác biệt, hấp dẫn người xem, hướng đi này còn giúp mở rộng khả năng biểu đạt của sân khấu trên hành trình chinh phục công chúng hiện đại.
Các nhà trường cần có tư duy mới, cách làm mới phù hợp khi thay đổi từ dạy học bằng nhiều bộ sách giáo khoa sang có bộ dùng chung.
Sáng 29/12, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành dự kỳ họp.
Giá gạo toàn cầu được dự báo tiếp tục chịu áp lực trong ít nhất quý 1/2026, trừ khi xuất hiện những cú sốc lớn về thời tiết hoặc chính sách.
Năm 2025 khép lại với thiên tai dồn dập, gây thiệt hại hàng tỷ USD, làm gián đoạn sản xuất, tăng giá thực phẩm và đẩy hàng triệu người vào cảnh khó khăn.