Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 30.000 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6811
Từ lâu, U Minh Thượng được xem là “cái nôi” của cá đồng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nguồn cá tự nhiên tại vùng này đang suy giảm nghiêm trọng. Nhiều hộ dân nơi đây đã chuyển sang nuôi cá đồng trong ao, vừa góp phần gìn giữ thương hiệu đặc sản của địa phương, vừa tăng thu nhập.
Trong những ngày diễn ra cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền năm 1945, tỉnh An Giang ngày nay bao gồm 4 tỉnh Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc, Hà Tiên. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương, trực tiếp là các tỉnh ủy, quận ủy của 4 tỉnh, hàng trăm ngàn quần chúng cách mạng tỉnh An Giang nhất tề vùng lên khởi nghĩa giành chính quyền trọn vẹn về tay Nhân dân.
Trung tâm Triển lãm Việt Nam có quy mô hơn 304.000m2 diện tích triển lãm trong nhà và 200.000m2 diện tích triển lãm ngoài trời, được định vị trở thành tổ hợp trung tâm triển lãm lớn nhất Đông Nam Á.
Đâu đó trong lòng phố thị nhộn nhịp ở An Giang vẫn còn có những người lao động kiên trì bám trụ với những nghề đã cũ. Với họ đó không chỉ là nghề, mà còn là "duyên nợ" đã gắn bó gần, hơn hai thập kỷ qua.
Sáng 16/8, tại quảng trường Trần Quang Khải, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) diễn ra hoạt động đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước”, với sự tham gia của hàng ngàn người đến từ các sở, ban, ngành, doanh nghiệp của tỉnh, phường Rạch Giá và phường Vĩnh Thông.
Sáng 16/8, có 10.000 người tham gia Lễ thượng cờ Tổ quốc, đồng loạt hát Quốc ca, rồi cùng nhau tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước."
Tối 15/8, tại công viên Châu Phú, UBND xã Châu Phú phối hợp Siêu thị Tứ Sơn (phường Châu Đốc, tỉnh An Giang) tổ chức lễ khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn - Sản phẩm OCOP Châu Phú - An Giang trên địa bàn xã Châu Phú năm 2025.
Ngày 14 và 15/8, Đảng bộ phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu chính thức. Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dự đại hội.
Mùa lũ, người dân ven biên giới nhộn nhịp với nghề buôn, lể ốc để kiếm thêm thu nhập lúc nông nhàn. Giờ đây, con ốc đồng quê đã trở thành món ngon đặc sản được tiêu thụ rộng rãi ở thành thị.
Trên vùng đất An Giang luôn có những câu chuyện đẹp về nông dân dám “thử” đổi thay “vận mệnh” mảnh đất nơi mình sinh ra. Không ồn ào quảng bá, họ lặng lẽ gây dựng nên những điểm du lịch đậm chất chân quê từ chính đôi bàn tay, giọt mồ hôi và khát vọng vươn lên bền bỉ.
Ngày 13/8, giới chức bang Alaska (Mỹ) cho biết các rào chắn kiểu bao cát mới được xếp dọc một con sông ở thủ phủ bang Alaska đã chặn được mực nước lũ kỷ lục và ngăn thiệt hại lan rộng sau khi một con đập băng tại sông băng Mendenhall gần đó vỡ, xả lượng lớn nước mưa và băng tan xuống hạ lưu.
Theo nhận định của Giáo sư Esteban Klor - chuyên gia kinh tế tại Đại học Hebrew ở Jerusalem, kế hoạch kiểm soát toàn diện Thành phố Gaza có thể gây ra những hậu quả kinh tế nghiêm trọng đối với Israel và làm giảm sút chất lượng sống của người dân nước này.