Kết quả tìm kiếm cho "Hạ viện Nhật Bản 2026"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1391
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Việt Nam đặt mục tiêu xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chủ yếu và coi đây là điều kiện then chốt để vượt bẫy thu nhập trung bình.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Sáng 7/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chuyển tiếp Hội nghị toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức.
Nếu dự thảo thông tư mới quy định về xác định chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ GD-ĐT được ban hành, nhiều trường ĐH buộc phải hạ chỉ tiêu tuyển sinh do giảng viên có trình độ tiến sĩ được sử dụng làm mốc chuẩn.
Những trái cây quen thuộc trên mâm ngũ quả ngày tết nay "bước ra" không gian hoa xuân, hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sống động, kết nối ký ức văn hóa truyền thống với nhịp chợ tết đương đại trong Hội chợ mùa xuân 2026.
Một số trường đại học chỉ cộng điểm, không cho phép quy đổi thành điểm thi môn tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) trong xét tuyển đại học năm 2026.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Tội phạm mạng đang lựa chọn đánh vào tâm lý nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Sáng 6/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, UBND các xã, phường: Hà Tiên, Tô Châu, Tiên Hải, Giang Thành, Vĩnh Điều, Tân Hội, Tân Hiệp, Thạnh Đông về triển khai chương trình công tác năm 2026.
Sáng 6/2, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối từ điểm cầu Trung ương tại Hà Nội đến các tỉnh, thành phố trong cả nước.