Kết quả tìm kiếm cho "Hai bang đầu tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30029
ESPN Asia công bố 10 nữ cầu thủ đáng xem nhất tại giải vô địch bóng đá nữ châu Á (Women's Asian Cup) sắp diễn ra ở Úc từ ngày 1 đến 21.3 tranh vé dự World Cup 2027, với cầu thủ Bích Thùy có tên trong danh sách.
Tối nay (27/2), Trần Quyết Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục ra sân ở lượt trận thứ hai bảng B giải vô địch billiards carom 3 băng đồng đội thế giới 2026.
Không chỉ ở Đồng bằng sông Cửu Long – vựa lúa lớn nhất cả nước, làn sóng sản xuất lúa giảm phát thải đang lan ra phía Bắc.
Rạng sáng mùng 6 Tết Bính Ngọ 2026, tại Bệnh viện Phổi Trung ương, một ca ghép phổi khẩn cấp được kích hoạt. Lá phổi mới bắt đầu nở ra trong lồng ngực người bệnh - mở đầu cho hành trình hồi sinh đầu năm. Cùng thời điểm đó, tại Bệnh viện Bạch Mai, một gia đình đã đưa ra quyết định đầy nhân văn: hiến tặng mô, tạng của người thân chết não. Một bên là sự ra đi. Một bên là sự sống được nối dài.
Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ CN Traveler vừa bình chọn 50 thành phố đẹp nhất thế giới, trong đó có một thành phố của Việt Nam đứng cùng những tên tuổi lừng danh.
Siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã mua 25% cổ phần của câu lạc bộ Almeria thuộc giải hạng hai Tây Ban Nha.
Trước sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ Trung Quốc ở Công viên Văn hóa Quảng Châu, Lại Lý Huynh đã thi đấu xuất sắc trong 2 ngày đầu tiên ở "siêu giải đấu" Ngũ Dương Bôi.
Những ngày cả nước hướng về Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, tại Bệnh viện Nhi trung ương, niềm vui như được nhân lên gấp bội khi các bác sĩ đã điều trị thành công cho bé gái 8 tuổi mắc ung thư sụn, mở ra hy vọng cho nhiều bệnh nhi khác.
Vàng miếng SJC, vàng nhẫn cùng quay đầu giảm đến 1,3 triệu đồng/lượng, giá bán ra cao nhất ở mức 184 triệu đồng/lượng; vàng thế giới cũng giảm so với hôm qua, bán ra ở mức trên 5.100 USD/ounce.
Rạng sáng 27/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Bộ trưởng Bộ Y tế cho hay năm 2025 để lại ấn tượng và tâm đắc nhất là sự bứt phá trong hoàn thiện thể chế và tháo gỡ các "điểm nghẽn" pháp lý, cũng là năm kỷ lục về xây dựng chính sách pháp luật.
Bỏ lại những ồn ào, tấp nập của phố thị, tôi về thăm xã Vĩnh Tuy. Diện mạo vùng quê này giờ nhiều đổi thay, nhưng có một điều không thay đổi là nếp nhà, nếp quê và những giá trị truyền thống vẫn được người dân gìn giữ.