Kết quả tìm kiếm cho "Hang động dung nham khổng lồ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8979
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, siêu bão Ragasa có cường độ rất mạnh, phạm vi ảnh hưởng gió mạnh rất rộng. Để ứng phó siêu bão Ragasa từ sớm, từ xa, bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiểu thiệt hại về tài sản, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Công điện số 170/CĐ-TTg ngày 22/9/2025 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương chủ động ứng phó với siêu bão này.
Phát hiện 41 vụ sạt lở mới trên Mặt Trăng giúp giới khoa học có thêm dữ liệu quan trọng để lựa chọn vị trí an toàn cho căn cứ nghiên cứu.
Ông Shinjiro Koizumi, 44 tuổi, con trai của cựu Thủ tướng Junichiro Koizumi, đang nổi lên là ứng viên hàng đầu cho chức thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản.
Ở cơ sở, chi bộ là cầu nối gần gũi nhất giữa Đảng với Nhân dân. Khi sinh hoạt chi bộ nền nếp, nội dung thiết thực, đảng viên gương mẫu đi đầu thì niềm tin của quần chúng được củng cố, sức mạnh đoàn kết được nhân lên.
Ngày 17-9, Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm, lần đầu tiên sau gần một năm, nhằm đối phó nguy cơ suy thoái. Động thái này vừa hỗ trợ tăng trưởng, vừa phơi bày 'nghịch lý của người nghèo'.
Trong tuần qua Mỹ và Trung Quốc đã đạt được một thoả thuận khung, làm cơ sở để nền tảng chia sẻ video của Trung Quốc có thể được tiếp tục hoạt động tại Mỹ.
Trước thực trạng Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người VN giai đoạn 2011-2030 (gọi tắt Đề án 641) cùng một số chương trình có liên quan chưa đạt hiệu quả như mong muốn, Thanh Niên ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết từ các chuyên gia.
Dù khiến phương Tây không vui về việc vẫn mua dầu từ Nga, nhưng Ấn Độ vẫn còn ưu thế để thương thuyết thương mại với Mỹ và EU.
Trong đời sống hiện đại, nhu cầu giải trí tại gia ngày càng trở thành xu hướng tất yếu. Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhiều gia đình mong muốn được quây quần bên nhau, tận hưởng âm nhạc và ca hát thỏa thích.
Trao đổi với phóng viên Báo Tin tức và Dân tộc sáng nay 18/9, ông Nguyễn Quang Huy - CEO Khoa tài chính ngân hàng (Đại học Nguyễn Trãi) cho biết, việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa hạ lãi suất sẽ mang lại cơ hội “vàng” cho Việt Nam như: Giảm áp lực tỷ giá, hạ chi phí vốn, thu hút dòng tiền quốc tế và mở rộng dư địa chính sách tiền tệ.
Thời gian gần đây, đối tượng xấu lợi dụng việc người dùng sử dụng ví điện tử thực hiện chuyển tiền, thanh toán khi mua sắm… để dựng lên nhiều kịch bản lừa đảo. Không ít nạn nhân dính bẫy.
Con nước bắt đầu “nhảy” khỏi bờ, mang theo lượng lớn nguồn lợi thủy sản vào cánh đồng. Thời điểm này người dân tất bật mưu sinh bằng nghề đặt dớn, giăng câu, giăng lưới, đặt lờ, đặt lọp…