Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Công Lương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16178
Nhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
Màn hình PC giở chứng làm gián đoạn trận game? Thử ngay những cách 'bắt bệnh' thần tốc dưới đây trước khi đem ra thợ sửa chữa.
Các điểm giao dịch nhà mạng đông nghịt người dùng đến tiến hành làm thủ tục khi bị khóa SIM một chiều với các thuê bao chưa xác thực thông tin.
HLV Kim Sang Sik đã gọi thêm 2 cầu thủ Việt kiều cùng 1 cầu thủ nhập tịch lên đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho ASEAN Cup 2026.
Các nhà lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) ngày 15/6 bắt đầu nhóm họp tại thị trấn Évian-les-Bains của Pháp trong bối cảnh thế giới đối mặt nhiều thách thức về an ninh, kinh tế và địa chính trị.
Ngày 15/6, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan an ninh điều tra của đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án "chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng", khởi tố bị can và bắt tạm giam 8 đối tượng để phục vụ điều tra.
Mùa giải 2025-2026 của bóng đá Việt Nam chính thức khép lại tối 14/6, với ngôi vô địch Cúp Quốc gia thuộc về CLB Công an (CA) TPHCM. Trước đó, CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã vô địch V-League.
Theo các cơ quan y tế tại Gaza, số người thiệt mạng trong các cuộc xung đột kể từ khi bùng nổ cuộc chiến giữa lực lượng Hamas và Israel ngày 7/10/2023 đã vượt quá 73.000 người và con số này vẫn tiếp tục tăng lên do các cuộc tấn công của Israel.
Tại Quyết định số 198-QĐ/TW ngày 10/6/2026, Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
Thực tiễn tại nhiều địa phương cho thấy việc phân cấp, phân quyền, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công, đẩy mạnh chuyển đổi số chính là động lực nâng cao hiệu quả chính quyền địa phương 2 cấp.
Dù ở độ tuổi xưa nay hiếm, thế nhưng cụ bà người Mỹ - Nancy Lally vẫn sống một mình tự lo mọi sinh hoạt, bí quyết nằm ở 2 đức tính được rèn luyện từ thời trẻ.
Phát huy tiềm năng, lợi thế và điều kiện tự nhiên sẵn có, nông dân xã Bình Hòa không ngừng đổi mới tư duy canh tác, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất thích ứng biến đổi khí hậu, góp phần tăng thu nhập và nâng cao đời sống.