Kết quả tìm kiếm cho "Không để thiếu hàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25302
Liên quan đến đề xuất bổ sung 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9, lãnh đạo Cục Việc làm (Bộ Nội vụ) cho biết hiện nay chưa có chỉ đạo chính thức liên quan đến đề xuất thêm ngày nghỉ này.
Các dự án cao tốc hoàn thành đã thể hiện rõ hiệu quả của công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ, ngành và địa phương trong việc thực hiện các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.
Chiều 18/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp chuyên đề xem xét nhiều nội dung quan trọng về đầu tư công, xử lý tài sản công dôi dư và tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Các nhà thám hiểm vừa xác định được vị trí xác tàu Hōfuku Maru, một trong những "tàu địa ngục" khét tiếng của Nhật Bản trong Thế chiến II, ngoài khơi đảo Luzon, Philippines.
Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh G7 đang diễn ra tại thành phố Evian-les-Bains của Pháp, gần 100 thanh - thiếu niên đến từ 19 quốc gia đã công bố một bản tuyên ngôn, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới hành động để bảo vệ giáo dục, sức khỏe tâm thần và đời sống xã hội của trẻ em trong bối cảnh các trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng AI ngày càng phổ biến.
Khoa học vật liệu đang giữ vai trò nền tảng đối với sự phát triển của nhiều ngành công nghệ mũi nhọn như bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, năng lượng sạch và điện toán lượng tử.
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cần phát triển các nền tảng số, cộng đồng học tập, nhất là phong trào "Bình dân học vụ số", tạo điều kiện để phụ nữ trẻ tham gia nhiều hơn vào quản lý xã hội, hoạt động cộng đồng, nhất là các lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Mỗi độ hè về, khi những vườn vải, vườn mận bắt đầu trĩu cành, nhiều vùng quê phía Bắc lại trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Không chỉ được thưởng thức trái cây tươi ngay tại vườn, du khách còn có cơ hội trải nghiệm công việc thu hái, tìm hiểu đời sống của người dân và hòa mình vào không gian nông thôn yên bình. Từ những mùa quả chín ngọt, một hướng phát triển du lịch nông nghiệp đang dần hình thành, góp phần quảng bá nông sản và tạo thêm sinh kế cho người dân.
Theo kênh Euronews ngày 17/6, Mỹ đã đóng góp 800 triệu USD cho Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (WFP), trong bối cảnh cơ quan này cảnh báo tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng có nguy cơ tiếp tục xấu đi tại nhiều khu vực trên thế giới trong những tháng tới.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".