Kết quả tìm kiếm cho "Không Phận Iran"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1857
Hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á đã quay đầu giảm điểm trong phiên 16/7. Sự hoài nghi về đợt bùng nổ Trí tuệ nhân tạo (AI) đã kích hoạt làn sóng bán tháo đối với nhóm cổ phiếu công nghệ, trong đó thị trường Seoul (Hàn Quốc) gánh chịu thiệt hại nặng nề nhất.
Ngày 15/7, Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf tuyên bố, nếu Iran không thu được lợi ích từ bản ghi nhớ (MOU) ngừng bắn với Mỹ, nước này sẽ không có lý do gì để tuân thủ thỏa thuận đó.
Giá vàng hôm nay (16/07): Thị trường trong nước, vàng nhẫn và vàng miếng đảo chiều bật tăng mạnh mẽ. Vàng thế giới tăng nhẹ, giao dịch ở mốc 4.064,3 USD/ounce.
Giá dầu thế giới tiếp đà tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 15/07, khi thị trường phản ứng với báo cáo cho thấy lượng dầu thô dự trữ của Mỹ tiếp tục sụt giảm. Tuy nhiên, đà tăng của giá dầu khá hạn chế do giới đầu tư vẫn giữ tâm lý thận trọng trước những diễn biến quân sự mới giữa Mỹ và Iran tại khu vực Trung Đông.
Tỷ giá USD hôm nay (16/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 8 đồng, hiện ở mức 25.233 đồng.
Với tỷ lệ 50 phiếu thuận và 46 phiếu chống, ngày 14/7, đảng Dân chủ tại Thượng viện Mỹ đã ngăn chặn dự luật chính sách quốc phòng trị giá 1.150 tỷ USD của Lầu Năm Góc.
Đêm 14/7 theo giờ Mỹ, các lực lượng của Mỹ đã chính thức nối lại phong tỏa hải quân đối với các cảng của Iran, đồng thời tiến hành đợt không kích mới nhằm vào nhiều mục tiêu quân sự của Iran, đánh dấu đêm thứ tư liên tiếp Washington mở các cuộc tấn công sau khi lệnh ngừng bắn giữa hai bên đổ vỡ.
Tổng thống Donald Trump cho biết quân đội Mỹ sẽ tiếp tục tiến hành loạt trận tấn công nhằm vào Iran trừ khi Tehran quay trở lại bàn đàm phán.
Giá vàng hôm nay (15/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng đồng loạt giảm mạnh; giá vàng nhẫn tăng - giảm không đồng nhất, mức tăng cao nhất 1,5 triệu đồng/lượng.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng gần 2% trong phiên giao dịch ngày 14/07, lên mức cao nhất trong một tháng, khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung dầu qua eo biển Hormuz.
Tỷ giá USD hôm nay (15/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.225 đồng.
Giá dầu thế giới tăng gần 10% trong phiên giao dịch ngày 13/07, lên mức cao nhất trong một tháng, sau khi Mỹ tuyên bố sẽ tái áp đặt lệnh phong tỏa hải quân đối với toàn bộ bờ biển, cảng biển và các cơ sở dầu khí của Iran. Động thái này làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng và hoạt động vận tải qua eo biển Hormuz, tuyến hàng hải chiến lược của thế giới.