Kết quả tìm kiếm cho "Không lơ là"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36263
Chiều 29/5, tại xã Núi Tô (huyện Tri Tôn), Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao tặng nhà cho hộ nghèo, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tập thể giáo viên, đoàn viên và học bổng cho con đoàn viên. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Hữu Giang; Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ đến dự.
Mùa du lịch hè đã bắt đầu sôi động. Để thu hút khách, các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu, cùng các sự kiện, hoạt động kết nối du lịch – văn hóa – thương mại nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch.
Sau nhiều đồn đoán về khả năng hồi sinh, đường ống Nord Stream của Nga đã bị Đức và EU quyết tâm phong tỏa. Động thái mới sẽ khiến tuyến khí đốt từng gây tranh cãi này không thể hoạt động trở lại, chấm dứt giấc mơ chi phối năng lượng châu Âu của Moskva.
Sáng 29/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì Phiên họp của Thường trực Ban Chỉ đạo.
Ngày 29/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Võ Nguyên Nam; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy tham dự hội nghị.
Thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi hoạt động đời sống đều gắn liền với các thiết bị số và mạng Internet, việc nuôi dạy con cái cũng bước sang “chương mới”. Cha mẹ có trong tay nhiều công cụ hiện đại để hỗ trợ quá trình giáo dục, nhưng cũng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng các mối quan hệ gia đình bởi sự lệ thuộc vào công nghệ.
Một quyết định tưởng chừng đơn giản vào năm 1993 đã thay đổi cả cuộc đời bác sĩ Châu Nhật Ly (nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TX. Tịnh Biên). Từ một người nghiện thuốc lá hơn 13 năm, ông quyết tâm từ bỏ và kiên trì giữ vững suốt 31 năm qua. Hành trình ấy là cuộc chiến với thuốc lá và cũng là hành trình vượt lên chính mình.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất của kỷ nguyên số. Sự phát triển vượt bậc của AI không chỉ tác động sâu rộng đến mọi lĩnh vực của đời sống, mà còn mở ra nhiều tiềm năng to lớn cho tương lai nhân loại. AI đang và sẽ tiếp tục có ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường lao động và tương lai nghề nghiệp trên toàn thế giới.
Mùa này, dòng Vàm Nao khoác lên mình màu xanh ngọc bích, tựa như dải lụa mềm vắt ngang xóm cù lao. Đây là con sông ngắn nhất trong hệ thống dòng Mekong, ẩn chứa nhiều câu chuyện đánh bắt cá khủng thời khẩn hoang lưu truyền cho tới bây giờ.
Giữa cảnh quê thanh bình, cuộc sống của nhiều mảnh đời cơ cực vẫn âm thầm trôi qua trong lặng lẽ. Như bà Võ Thị Cúc đã ngoài 60 tuổi, mỗi ngày đều xách giỏ ra đồng mò ốc, kiếm từng đồng lo thuốc men cho đứa con bệnh tật và miếng cơm cho gia đình. Còn anh Trần Ngọc Phú thì đang chống chọi với căn bệnh lao phổi nặng, mất khả năng lao động, một mình vợ anh phải quán xuyến gia đình, chăm sóc anh và các con.
Ngày 29/5, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Tri Tôn tổ chức mở đợt cao điểm ra quân kiểm tra về gian lận thương mại và hàng giả.
“Ông lớn” công nghệ Apple Inc. đang lên kế hoạch cho sự thay đổi sâu rộng nhất từ trước đến nay đối với tên gọi các hệ điều hành của mình, như một phần của cuộc cải tổ phần mềm áp dụng cho tất cả các thiết bị của hãng.