Kết quả tìm kiếm cho "Không nên ăn gì"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10304
Khoai lang, củ cải từng giúp nông dân An Giang nâng hiệu quả trên những vùng đất lúa kém hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào vụ thu hoạch, giá giảm sâu trong khi chi phí đầu vào tăng khiến nhiều hộ thua lỗ. Thực tế đặt ra yêu cầu phải thay đổi cách tổ chức sản xuất, từ “trồng rồi tìm người mua” sang sản xuất theo nhu cầu thị trường, gắn với liên kết, chế biến và tiêu thụ.
Hiện diện tại một đất nước cách quê hương hơn 7.000km, các nhà hàng Việt vẫn có đủ nguyên liệu để phục vụ những món ăn chuẩn vị, nhờ sự tham gia sâu rộng của người Việt vào chuỗi cung ứng thực phẩm Việt tại Úc.
Nhiều người thường cho rằng trứng nhiều cholesterol nên người mỡ máu cao phải kiêng hoàn toàn. Vậy thực tế ăn trứng có làm tăng cholesterol không?
Nồi nấu rượu bằng điện 220V ngày càng được nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất lựa chọn nhờ khả năng gia nhiệt nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành an toàn. Tuy nhiên, giữa nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau, đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn? Dưới đây là top các nồi nấu rượu bằng điện 220V được nhiều khách hàng tin chọn tại Quang Huy Plaza, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định trước khi đầu tư.
Trong chiến dịch “500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”, nhiều thân nhân liệt sĩ vượt quãng đường xa đến điểm lấy mẫu, hy vọng ngày đoàn tụ sau nhiều năm chờ đợi.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Trì hoãn cập nhật Windows vài ngày thường không đáng ngại cho máy tính, nhưng bỏ qua nhiều tháng có thể gây rủi ro đáng kể.
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Ghi nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Tô Châu (An Giang) lúc 7 giờ sáng đầu tuần, nhiều người dân đến làm thủ tục. Trong khu vực chờ, dãy ghế ngồi được bố trí ngay ngắn, có máy lạnh, nước uống, máy tính kết nối internet và mạng wifi miễn phí sẵn sàng phục vụ người dân truy cập dịch vụ công trực tuyến. Phía sau quầy tiếp nhận, công chức đã có mặt từ sớm, tận tình hướng dẫn, giải thích rõ từng thủ tục hành chính.
Những phần quà thiết thực, những trò chơi rộn tiếng cười và những cái ôm lưu luyến trước giờ chia tay đã làm nên chuyến thiện nguyện đáng nhớ của Câu lạc bộ The Rainbow Journey (Hành trình cầu vồng), Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai. Với các bạn trẻ, giá trị lớn nhất của chuyến đi không nằm ở những món quà được trao, mà ở sự sẻ chia và yêu thương được lan tỏa.