Kết quả tìm kiếm cho "Kiểm tra công tác phối hợp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10275
Phong trào dù nhỏ nhất cũng chỉ thực sự lan tỏa khi có người khởi xướng, dẫn dắt. Trong bộ máy hành động địa phương, chính những người đứng đầu giữ vai trò quyết định cho sự thành bại của phong trào “Bình dân học vụ số”. Họ là người nhìn ra vấn đề trước khi nó trở nên cấp thiết, là người chủ động hành động trước khi dân gặp khó khăn, là người nói thay tiếng dân trước khi niềm tin bị xói mòn.
An Giang là tỉnh biên giới có đường biên dài tiếp giáp Campuchia, với nhiều đường mòn, lối mở, kênh rạch và cánh đồng rộng lớn. Đây là điều kiện thuận lợi để các đối tượng lợi dụng vận chuyển hàng hóa trái phép. Cùng với tâm lý chuộng hàng ngoại của một bộ phận người tiêu dùng (NTD), tình trạng buôn lậu qua biên giới tiếp tục tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.
Tỉnh An Giang mới sở hữu nhiều dư địa, tiềm năng DL đa dạng, từ núi rừng hùng vĩ đến biển đảo, tiềm năng kinh tế… Để giúp cho du khách có những thông tin chính xác về dịch vụ, tỉnh phối hợp Trung tâm Dịch vụ chuyển đổi số - Chi nhánh Tổng Công ty Công nghệ viễn thông Toàn Cầu (GtelCDS) triển khai ứng dụng VnEtrip - nền tảng DL số tại 7 điểm trọng tâm trước khi triển khai toàn tỉnh.
Hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) có 3 cấp, gồm: VKSND tối cao, VKSND cấp tỉnh, VKSND khu vực. Dự thảo Luật Tổ chức VKSND sửa đổi, bổ sung trình Quốc hội đề xuất kết thúc hoạt động của VKSND cấp cao và cấp huyện.
Sáng 10/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn vừa kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại An Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy (Trưởng ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tỉnh) cùng các đồng chí thành viên ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh… làm việc với đoàn.
Ngày 9/6, các đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cấp Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 đã làm việc tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long, Tiền Giang về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025.
Các cuộc tấn công này được mô tả là một phần trong hành động trả đũa đối với các hành động mà Moskva (Moscow) gọi là “khủng bố” của Ukraine nhằm vào lực lượng Không quân Liên bang Nga.
Phát huy vai trò nền tảng của lĩnh vực nông nghiệp, huyện Châu Phú chú trọng chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, hình thành vùng sản xuất tập trung và liên kết tiêu thụ sản phẩm, hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững.
Phong trào “xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” do tổ chức công đoàn phát động đã tạo được sức lan tỏa trong các doanh nghiệp (DN). Công ty TNHH NV Apparel là một trong những DN FDI điển hình duy trì hiệu quả nội dung này nhiều năm qua, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao năng suất.
“Lữ đoàn 962 tiếp tục nắm chắc tình hình, quán triệt thông suốt nhiệm vụ chính trị; thực hiện nghiêm chỉ thị, mệnh lệnh sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) của cấp trên; duy trì nghiêm các chế độ trực SSCĐ; thường xuyên luyện tập các phương án theo nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sẵn sàng lực lượng, phương tiện tham gia phòng, chống thiên tai, thảm họa khi có lệnh để ứng cứu, giúp Nhân dân…” – thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó Tư lệnh Quân khu 9 nhấn mạnh.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ hơn 3.400kg càphê bột (tương đương gần 7.000 sản phẩm) được đựng trong các bao bì có trọng lượng 500g/bì, chưa được đưa đi tiêu thụ.
Sáng 9/6, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp giao ban lãnh đạo UBND tỉnh với lãnh đạo sở, ngành tỉnh. Cuộc họp được trực tuyến đến huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.