Kết quả tìm kiếm cho "Lê Văn Giá Em"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10267
Tết ở Nậm Nghẹp (xã Ngọc Chiến, tỉnh Sơn La) trên sườn núi Tà Chì Nhù bắt đầu bằng cảm giác đủ đầy, no ấm. Mùa vụ đã xong, ngô treo kín gác bếp, những bó lanh được phơi từ tháng chín, tháng mười chỉ chờ tay người dệt vải…
Sáng 9/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức chương trình họp mặt 300 sinh viên đang học tập trong và ngoài tỉnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đến dự.
(Dân trí) - Với các công cụ AI miễn phí, người dùng có thể tự tạo những bức ảnh mang đậm không khí Tết mà không cần chụp ảnh cầu kỳ.
Các nhà khoa học phân tích hồ sơ y tế hơn 150.000 trẻ em và không phát hiện mối liên hệ giữa tiêm vaccine cúm trong thai kỳ với tự kỷ, qua đó củng cố khuyến nghị tiêm phòng cho phụ nữ mang thai.
Nhiều địa phương đang thiếu một không gian thực hành khoa học-công nghệ thực chất và ổn định. Học sinh học khoa học tự nhiên và kỹ thuật (STEM) vẫn thiên về trình diễn, học bằng ghi nhớ, ít cơ hội trải nghiệm, thử nghiệm và sáng tạo.
Trong nhịp sống hiện đại, không ít trẻ em TP quen với tiện nghi nên dần ngại với những chuyến về quê ăn Tết cùng ông bà.
Sáng 8/2, Hội Khuyến học tỉnh An Giang tổ chức chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học trên địa bàn tỉnh.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (Công an tỉnh Gia Lai) bắt giữ 6 đối tượng trong nhóm siêu trộm đã thực hiện nhiều vụ trộm chó gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.
Theo dữ liệu chính thức từ Cảnh sát Delhi cho thấy, hai tuần đầu tiên của năm 2026 đã làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng về an toàn công cộng tại Thủ đô Delhi (Ấn Độ) khi có hơn 800 người được báo cáo mất tích.
Trong hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học An Giang, có 2 tấm gương điển hình sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc và là những thủ lĩnh Đoàn, Hội đầy nhiệt huyết.
Cuối năm, trong căn phòng trọ nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu đếm ngược ngày về quê An Giang ăn Tết. Sau một năm làm công nhân xa xứ, điều mong mỏi lớn nhất là được trở về quê, sum họp gia đình, hưởng cái Tết trọn vẹn.