Kết quả tìm kiếm cho "Lễ Trao giải Cống hiến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13150
Giai đoạn 2021-2025, An Giang ghi nhận 41 đơn đăng ký sáng chế. Tỉnh đang triển khai chính sách hỗ trợ 24 triệu đồng cho mỗi đơn đăng ký sáng chế hợp lệ và 12 triệu đồng cho nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp được cấp văn bằng bảo hộ.
Bằng cách làm sáng tạo, huy động sức dân, sự đồng hành của các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, xã Ngọc Chúc (An Giang) thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa, xây dựng nhiều cầu giao thông nông thôn, tạo đà cho nông thôn bứt phá.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Duy trì chào cờ đầu tháng thành nề nếp, xã Bình Sơn (An Giang) tạo thêm một khoảng thời gian để cán bộ, công chức, viên chức cùng nhìn lại công việc, nắm nhiệm vụ mới và bắt đầu tháng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn.
Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực giữ gìn cuộc sống bình yên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Tính đến ngày 31/7 vừa qua, Ban tổ chức đã nhận 2.767 bài dự thi hợp lệ thuộc 5 thể loại báo chí: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí từ hơn 100 cơ quan báo chí trên cả nước.
Theo tin từ NXBGDVN, đơn vị đang gấp rút điều chuyển, chuẩn bị cung ứng theo nhu cầu thực tế, đảm bảo không để học sinh thiếu sách giáo khoa trước ngày khai giảng.
Từ thực tiễn tại cơ sở đến những mục tiêu cụ thể giai đoạn 2026 - 2030, An Giang từng bước tạo cơ hội để cán bộ nữ được đào tạo, rèn luyện và tham gia vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Đây không chỉ là yêu cầu về bình đẳng giới mà còn là giải pháp góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.
Qua 3 lần tổ chức, cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang khởi xướng và tổ chức ngày càng thu hút đông đảo người yêu thích cải lương, đờn ca tài tử tham gia, từng bước nâng chất lượng chuyên môn. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi để thí sinh thể hiện tài năng mà còn kết nối những người cùng đam mê, góp phần trao truyền và lan tỏa nghệ thuật truyền thống trong đời sống hôm nay.