Kết quả tìm kiếm cho "Liên đoàn điền kinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25605
Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành Chương trình hành động Chiến lược xây dựng “Buôn Ma Thuột - Thủ phủ càphê ngon nhất thế giới” giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035.
Trong bối cảnh các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt các tiêu chuẩn về môi trường, phát thải carbon và phát triển bền vững, việc ứng dụng công nghệ số để giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả khai thác và thúc đẩy chuyển đổi xanh đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp logistics và chuỗi cung ứng.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh trúng cử Thẩm phán ITLOS mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác pháp lý quốc tế của Việt Nam về luật biển.
Ngày 19/6, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).
Sở hữu một chiếc ô tô, điều khiến nhiều chủ xe bận tâm không chỉ là vận hành hằng ngày mà còn là tìm được một nơi sửa chữa và bảo dưỡng đáng tin cậy.
Từ 2023 - 2025, các nhóm đối tượng đã thành lập 27 công ty để bán, môi giới việc cho thuê, sang nhượng hợp đồng kỳ nghỉ du lịch.
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với sự phát triển mạnh của xe điện, xe hybrid và các công nghệ thông minh. Sự chuyển dịch này không chỉ tạo động lực cho ngành sản xuất ô tô mà còn mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ kỹ thuật và đổi mới sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh trong khu vực.
Sáng 19/6, Đảng ủy xã Phú Hữu (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026; đánh giá kết quả một năm thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp trên địa bàn.
Tại hội nghị diễn ra sáng 19/6, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang cho biết sẽ tổ chức “Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo – Ba Thê năm 2026” từ ngày 17 đến 25/8, nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ với chuyên gia của Hội đồng Di tích và Di chỉ quốc tế (ICOMOS) trong thời gian thẩm định thực địa hồ sơ đề cử Di sản thế giới.
Sáng 19/6, tại xã Thạnh Lộc, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2027 tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân với chủ đề “Lực lượng vũ trang An Giang cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Lộc tiếp tục chung sức xây dựng nông thôn mới”.