Kết quả tìm kiếm cho "Liên Hợp Quốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 47416
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc ký Công điện số 51/CĐ-TTg ngày 21/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố: Đồng Nai, Khánh Hòa chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Đồng Nai.
Lữ đoàn 950 (Quân khu 9) phối hợp UBND đặc khu Phú Quốc (An Giang) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, ngụ khu phố Suối Lớn Dương Tơ.
Rộng hơn 71.000 ha với hơn 80 km giáp sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Cát Tiên sở hữu hệ sinh thái rừng đặc biệt, là nơi sinh sống của hàng nghìn loài động, thực vật và được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Yêu cầu được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại dự thảo thông tư quy định về tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường và hoạt động giáo dục theo nhu cầu người học tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, đang được lấy ý kiến góp ý.
Hơn 125.000 hồ sơ tuyển sinh chưa được duyệt minh chứng cùng nhiều sai sót dữ liệu buộc Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các địa phương hoàn tất việc rà soát trước ngày 24/07.
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 384/TB-VPCP ngày 20-7-2026 truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo về triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm bảo đảm an toàn thực phẩm trong 6 tháng cuối năm 2026.
Khi nồng độ oxy giảm, chúng có thể phá vỡ các quá trình sinh học và hóa học giúp điều hòa khí hậu Trái Đất, sự sụt giảm này cũng đe dọa các sinh vật trên toàn bộ lưới thức ăn dưới nước.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu vừa ký ban hành Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 20/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu các bộ, ngành và 23 tỉnh, thành phố có biên giới đất liền tập trung đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS.
Sau khi các ấp được sắp xếp, thành lập những khu phố mới, điều người dân cảm nhận rõ nhất không phải là sự thay đổi về tên gọi hay địa giới hành chính mà là nhịp sống ở khu dân cư vẫn diễn ra thông suốt. Sự đồng thuận của người dân cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ cơ sở đang tạo nên diện mạo mới cho từng khu phố.
Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) vừa đưa vào giảng dạy hai ngành học mới là Kinh doanh nông nghiệp số và công nghệ nông nghiệp số. Đây là chương trình liên kết đào tạo với các trường thành viên trong hệ thống nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực am hiểu cả nông nghiệp lẫn công nghệ cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.