Kết quả tìm kiếm cho "Loại thực phẩm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22722
Chiến thắng cách biệt 3-0 trước Bangladesh giúp đội tuyển Việt Nam có màn chạy đà thuận lợi cho trận đấu với Malaysia ở lượt cuối vòng loại Asian Cup 2027.
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Sáng 26/3, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 09/CT-TTg về chuyển đổi nhiên liệu sinh học nhằm thúc đẩy việc tái vận hành, nâng công suất của các nhà máy sản xuất Ethanol ở trong nước, phục vụ lộ trình thay thế xăng khoáng bằng xăng sinh học E10RON95 trên toàn quốc.
Khi tháng Ba dần khép lại để nhường chỗ cho nắng tháng Tư cũng là lúc những cánh đồng tại làng hoa Lý Nhân, phường Minh Xuân bắt đầu khoác lên mình sắc trắng tinh khôi. Với người dân nơi đây, việc chăm chút, nâng niu từng đóa hoa e ấp không chỉ đơn thuần là câu chuyện mưu sinh, mà đó còn là cách họ gửi gắm tâm tình, viết tiếp nét đẹp văn hóa yêu hoa, thưởng hoa.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, một nghiên cứu mới công bố của Cơ quan An toàn y tế quốc gia Pháp (Anses) cho thấy gần 50% dân số nước này đang bị phơi nhiễm quá mức với cadmium - một kim loại nặng độc hại có trong nhiều loại thực phẩm hằng ngày như ngũ cốc, bánh mì, khoai tây hay mì ống.
Sáng 26/3, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 8 (mở rộng), nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2026.
Theo báo cáo ngày 25/3, khoảng 12.845 đơn yêu cầu bồi thường đã được nộp liên quan đến thiệt hại phát sinh trong chiến dịch quân sự mang tên "Sư tử gầm."
Hơn một năm sau khi Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT có hiệu lực, tranh luận về dạy thêm học thêm không hề nguội bớt mà còn nóng hơn. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa bắt đầu soạn thảo sửa đổi thông tư này, tức là chưa đầy 2 năm thực thi, chính sách đã phải đối mặt với yêu cầu điều chỉnh.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có dự thảo quy định nhà giáo nghỉ hưu vẫn được ký hợp đồng lao động toàn thời gian. Theo các chuyên gia, quy định này phù hợp xu hướng sử dụng nhà giáo sau khi nghỉ hưu ở nhiều quốc gia.
Khi được tiếp xúc đúng cách, ánh nắng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và năng lượng sống mỗi ngày.
Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế biển tại tỉnh An Giang đang đặt ra yêu cầu cấp thiết về một cơ chế quản lý chuyên biệt và đồng bộ. Bằng việc thiết lập mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, Cảng vụ Hàng hải Kiên Giang và Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang không chỉ tối ưu hóa quy trình kiểm soát tàu thuyền mà còn xây dựng "lá chắn" vững chắc đảm bảo an ninh, an toàn hàng hải tại các cửa khẩu cảng nòng cốt.