Kết quả tìm kiếm cho "Luật Hàng không dân dụng 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3093
Một số trường đại học đề nghị mở rộng phạm vi áp dụng giảng viên đồng cơ hữu sang khu vực ngoài công lập, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết luật hiện hành chỉ cho phép áp dụng với cơ sở công lập.
Ngày 4/3, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức lễ giao nhận quân năm 2026, tiễn các thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.
Hôm nay, 5/3, cùng với thanh niên cả nước, những thanh niên ưu tú của An Giang lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Trong hành trang của họ là bao ước mơ, hoài bão và quyết tâm rèn luyện, trưởng thành, cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước.
Từ 10 con giống ban đầu, anh Lê Công Bảo (41 tuổi), ngụ ấp 7 Xáng, xã Đông Hòa thực hiện hiệu quả mô hình nuôi chồn hương sinh sản, mở ra hướng đi mới cho nông dân địa phương.
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/3, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc cử tri các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Đông Thạnh, Phú Hòa Đông và Bình Mỹ.
Sau hai năm phục hồi mạnh mẽ, Việt Nam bước vào Kế hoạch 5 năm 2026-2030 với nền tảng vĩ mô ổn định hơn, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn cơ bản đảm bảo và niềm tin thị trường dần củng cố.
Năm 2026 được xem là điểm khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới của kinh tế Việt Nam, khi nền tảng phục hồi giai đoạn 2024-2025 đã tạo dựng thế và lực khác biệt so với trước đây. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu còn nhiều bất định, cách nhìn của các tổ chức quốc tế về Việt Nam không chỉ dừng ở những con số tăng trưởng, mà ngày càng nhấn mạnh tới chất lượng, cấu trúc và khả năng thích ứng của nền kinh tế.
An Giang là địa phương có đời sống tín ngưỡng, tôn giáo phong phú, đa dạng. Đặc điểm này vừa đặt ra yêu cầu cao đối với công tác quản lý nhà nước vừa là điều kiện thuận lợi để phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Với những thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động Công đoàn, anh Võ Thanh Nhã - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Giang Samho vinh dự được chọn dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
(Dân trí) - Sự chuyển dịch của trí tuệ nhân tạo (AI) từ các mô hình tạo sinh sang hệ thống tác nhân AI đã đặt ra những thách thức mới cho quản trị truyền thông số.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Ngành thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam vừa tròn 25 năm, đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có.