Kết quả tìm kiếm cho "Luật Quản lý thuế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4283
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đang và Nguyễn Tiến Sang để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép, sau khi phát hiện các đối tượng che giấu, hỗ trợ nhóm người Trung Quốc nhập cảnh, cư trú trái phép tại đặc khu Phú Quốc.
Giá thành cạnh tranh khiến nhiều doanh nghiệp, chủ shop chọn 1688 để tìm nguồn hàng. Tuy nhiên, điều được quan tâm không chỉ là nhập hàng với giá tốt mà còn là làm sao đưa hàng về Việt Nam an toàn, đúng quy định và ổn định. Đây cũng là lý do nhập hàng 1688 chính ngạch đang trở thành xu hướng ưu tiên khi xây dựng nguồn cung bền vững.
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ và yêu cầu đổi mới hoạt động công chứng ngày càng cấp thiết, công chứng điện tử được coi là điều kiện sống còn để bảo vệ và phát triển nghề công chứng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn pháp lý cho người dân, doanh nghiệp.
Với nhiều chủ doanh nghiệp, định danh điện tử trước đây được hiểu là việc của cá nhân khi cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID. Nhưng hiện nay, doanh nghiệp, hợp tác xã cũng cần thực hiện định danh điện tử tổ chức. Đây không chỉ là yêu cầu về thủ tục mà còn là bước quan trọng để thông tin pháp lý của doanh nghiệp được xác thực, chuẩn hóa, phục vụ tốt hơn cho giao dịch hành chính, thuế và dịch vụ công trên môi trường số.
Lợi dụng sự thông thuộc địa bàn, vì hám lợi và xem thường pháp luật, nhiều đối tượng đã tiếp tay đưa người qua biên giới trái phép. Chỉ vì vài trăm ngàn đồng tiền công hoặc mối quan hệ quen biết, không ít người đã phải trả giá bằng những bản án tù, để lại hệ lụy cho bản thân, gia đình và ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự khu vực biên giới.
Doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ phải có tư duy linh hoạt hơn, đa dạng hóa phương thức hợp tác và tìm kiếm những mô hình kinh doanh mới nhằm xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững.
Tối 09/07 (giờ địa phương), bóng đá Pháp rúng động sau khi cựu danh thủ Samir Nasri bị tạm giữ để thẩm vấn trong một cuộc điều tra liên quan đến rửa tiền có tổ chức.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Theo Cục Viễn thông (Bộ Khoa học và Công nghệ), có khoảng 13 triệu thuê bao bị khoá một chiều do chưa xác thực thông tin chính chủ theo Thông tư 08/2026/TT-BKHCN từ 15/4/2026.
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Cùng với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an tỉnh An Giang đang triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Ba nhất” với phương châm “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”. Phong trào từng bước đi vào chiều sâu, trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.