Kết quả tìm kiếm cho "Máy bay Tây Ban Nha"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4921
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.
Từ lúc trời còn mờ sáng, nhiều bến cá, khu vực bán hải sản ven biển trong tỉnh An Giang đã thức giấc cùng những chuyến tàu trở về. Hải sản tươi ngon theo tàu vào bờ, mang theo nhịp mưu sinh của những người sống nhờ biển.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Sự kết hợp giữa phần cứng quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) đang biến phonefarm thành công cụ gây nhiễu thông tin, đặt ra nhiều thách thức bảo mật nghiêm trọng.
Việc làm chủ công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới cùng phương pháp phân tích dữ liệu di truyền mở ra cơ hội giải mã mẫu hài cốt từng "không thể đọc" để từng bước trả lại tên cho các liệt sỹ.
Bắt đầu từ tháng 8/2026 nhiều chính sách mới liên quan đến thủ tục hành chính sẽ có hiệu lực, như: Miễn, giảm phí làm thủ tục hành chính cho người có VNeID mức 2 tích hợp đủ 5 loại giấy tờ; Chở trẻ em trên xe ô tô không có ghế an toàn sẽ bị phạt cảnh cáo...
Giữa tháng 6 âm lịch, con nước dưới kênh chuyển sang màu đỏ phù sa, người dân đầu nguồn An Giang lại bảo nhau: “Sắp đến mùa nước nổi”.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Từ mong muốn hỗ trợ trẻ khuyết tật dễ dàng kết nối cộng đồng, thầy Nguyễn Hoàng Hải Đăng, giáo viên Trường THPT Bình Tân, TPHCM đã lập trình thành công ứng dụng AI "nói chuyện" với người câm điếc.