Kết quả tìm kiếm cho "Máy cho cá ăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20469
Theo số liệu thống kê 8 tháng năm 2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam đạt 597,93 tỷ USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ; trong đó, xuất khẩu đạt 305,96 tỷ USD, tăng 14,8%.
Đến Mường Khương ngót nghét chục lần nhưng đều là những chuyến đi công tác, cho nên chúng tôi thường bỏ lỡ phiên chợ chính họp vào chủ nhật. Lần này, từ sáng sớm ngày cuối tuần, chúng tôi đã có mặt tại chợ, để cảm nhận phiên chợ Mường Khương đầy hương sắc trong tiết thu sang...
Bộ Công Thương vừa hoàn thiện dự thảo lần 3 Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 72/2025 về cơ chế, thời gian điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân, gửi Bộ Tư pháp thẩm định, dự kiến trình ban hành trong tháng 9.
Yêu một người là học cách chấp nhận cả những điểm tốt lẫn những tính xấu. Sự kiên nhẫn và lòng bao dung chính là yếu tố giúp một cuộc hôn nhân bền vững.
Ngày 0/9, Công an phường Hà Tiên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trần Lê (sinh năm 2006), Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 2006) và Dương Công Bằng (sinh năm 2003, cả 3 cùng ngụ phường Hà Tiên) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
Ngày càng có nhiều vụ mất tích trẻ vị thành niên có liên quan đến việc quen biết người lạ qua các trang mạng xã hội. Trước những nguy cơ rình rập từ "thế giới ảo", phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con mình?
Chiều 6/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Danh Cảnh (sinh năm 2003, ngụ xã Gò Quao, tỉnh An Giang), để điều tra hành vi cướp tài sản.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.
Tập thể dục, thể thao quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho tim mạch và hệ miễn dịch
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Ngày 5/9, tại Đồn Biên phòng Phú Mỹ, 8 đồn biên phòng Cụm thi đua số 3, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2025.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.