Kết quả tìm kiếm cho "Mô hình sản xuất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24393
Dự án Nhà máy Sản xuất Xi măng Hà Tiên Kiên Giang vừa chính thức được chấp thuận đầu tư, mở đường cho quá trình triển khai một tổ hợp công nghiệp xi măng quy mô lớn tại An Giang. Không chỉ mang ý nghĩa về phát triển công nghiệp vật liệu xây dựng, dự án còn được kỳ vọng tạo thêm việc làm, thúc đẩy hạ tầng logistics, gia tăng năng lực cung ứng cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đóng góp lâu dài cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Sáng 21/5, UBND xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận tôm đạt chuẩn quốc tế ASC (Aquaculture Stewardship Council) cho vùng nuôi tôm - lúa trên địa bàn xã với diện tích 817,7ha của 254 hộ dân tham gia. Dự lễ công bố có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong.
Ngày 21/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức phát động giải thưởng truyền thông về quyền con người tại Việt Nam “Việt Nam hạnh phúc - Happy Viet Nam 2026”.
Ủy ban Phát triển và cải cách quốc gia phối hợp với Cơ quan Năng lượng quốc gia Trung Quốc vừa ban hành thông báo về việc thúc đẩy có trật tự mô hình “nhiều hộ dùng” kết nối trực tiếp điện xanh.
Sau dịp lễ hội xuân, Bắc Ninh đón mùa du lịch hè sôi động. Vùng đất Kinh Bắc đang được đánh thức, trở thành điểm đến của du khách muôn phương.
Trong phân khúc smartphone khoảng 15 triệu đồng, POCO X8 Pro Max và X8 Pro gây ấn tượng với người dùng khi sở hữu thiết kế và hiệu năng mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng khám phá những điểm nổi bật của bộ đôi này khiến cho các đối thủ flagship khác phải “dè chừng”.
Hôm nay tại nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh diễn ra trận bán kết 2 Cúp bóng chuyền VTV9 - Bình Điền 2026 giữa CLB Hà Nội Tasco Auto với CLB VTV Bình Điền Long An.
Từ những vuông tôm từng bị xem là “đất phèn khó sống”, nông dân Đông Hòa (tỉnh An Giang) hôm nay đã đủ điều kiện đưa con tôm sạch ra thị trường quốc tế với chứng nhận ASC (Aquaculture Stewardship Council). Phía sau tấm chứng nhận này là nhiều năm thay đổi thói quen, thay đổi cách nghĩ, những mùa thất trắng và cả những người nông dân từng muốn bỏ cuộc.
Trong bài viết “Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định giá trị trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh, là nền tảng tinh thần vững chắc, ngọn đuốc soi đường cho mọi thắng lợi của dân tộc Việt Nam.
Từ vùng đất khô cằn, nhiều đá sỏi và khó canh tác, núi Dài hôm nay xuất hiện những vườn sầu riêng xanh tốt. Loại cây từng được xem khó thích nghi với vùng núi nay đang mở ra hướng làm ăn mới cho nhiều hộ dân Ba Chúc.
Gắn học tập và làm theo Bác với xây dựng Đảng trong trường học, Chi bộ Trường Trung học phổ thông (THPT) Châu Thành triển khai nhiều mô hình thiết thực, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của giáo viên, học sinh.
Những dòng sông đổi dòng chảy, nhiều bờ kênh sạt lở, sụt lún… đang cho thấy tình trạng sạt lở ở An Giang cũng như các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phức tạp. Loạt bài 3 kỳ ghi nhận thực trạng, nguyên nhân và phản ánh hành trình An Giang đang ứng phó sạt lở theo tinh thần Kết luận số 26-KL/TW, ngày 24/4/2026 của Bộ Chính trị: Chuyển từ “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng”, phát triển thuận thiên và bền vững hơn.