Kết quả tìm kiếm cho "Mùa nước nổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27806
Trên khắp thế giới, không khí chuẩn bị đón mùa Giáng Sinh đã rộn ràng, đặc biệt là ở châu Âu. Tại Đức, lễ thắp sáng cây thông tự nhiên cao nhất thế giới đã được tổ chức ở thành phố Dortmund trước sự chứng kiến của hàng trăm du khách với sự thán phục và ngưỡng mộ.
Mưa lớn kéo dài đã dẫn đến tình trạng sụt lún, sạt lở đất tại thôn Vĩnh Xuân, xã Tuy An Tây, tỉnh Đắk Lắk gây thiệt hại lớn cho người dân về nhà cửa, đường sá và các công trình hạ tầng khác. Hiện người dân nơi đây vẫn chưa thể quay về nhà ở do nguy cơ ngã đổ, mất an toàn tính mạng.
Ngày 25/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra thực địa dự án đường Vành đai 3 - Thành phố Hồ Chí Minh, đoạn qua Đồng Nai.
Áo len, áo dệt kim không chỉ dừng lại ở chức năng giữ ấm mà còn liên tục được biến tấu về chất liệu, phom dáng và chi tiết để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ công sở đến dạo phố, từ hẹn hò đến du lịch.
Mỗi chiếc áo khoác mùa đông là một sứ giả đại diện cho cá tính thời trang đặc sắc của người mặc. Nàng có thể tự nâng cấp hình ảnh cá nhân khi áp dụng các 'công thức vàng' phối áo phao, áo tweed, áo măng tô và vô số kiểu áo ấm dưới đây.
Ô nhiễm không khí tại thủ đô Tehran của Iran đã buộc giới chức phải đóng cửa trường học, đồng thời cho phép làm việc từ xa tự chọn vào ngày 25 và 26/11 nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm mức độ ô nhiễm.
Nước lũ tại phần lớn xã, phường thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa đã rút song nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn. Sở Y tế các địa phương đang tích cực phối hợp các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền dọn dẹp bùn đất, rác thải, vệ sinh môi trường, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Giá vàng hôm nay (25/11): Giá vàng miếng đồng loạt đứng yên so với sáng hôm qua, trong đó giá vàng nhẫn giảm ở một số thương hiệu. Ngược lại, giá vàng thế giới lại tăng so với hôm qua.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 25/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 8 đồng, hiện ở mức 25.144 đồng.
Trả lời phóng viên báo Tin tức và Dân tộc bên lề Quốc hội ngày 24/11 về những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo xây dựng nhà ở cho người dân bị mất nhà xong trước ngày 31/1/2026 (trước Tết Nguyên đán 2026), một số đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là quyết tâm lớn của Chính phủ, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân phải chịu cảnh đón Tết trong thiếu thốn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 25/11, tâm áp thấp nhiệt đới nằm ở khoảng 9,9 độ Vĩ Bắc; 124,1 độ Kinh Đông, trên khu vực miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm đạt cấp 7, giật cấp 9 và đang di chuyển nhanh theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 20-25 km/giờ.
Với nhiều hoạt động đối ngoại Nhân dân đa dạng, thiết thực, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh làm tốt vai trò cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội giữa Nhân dân Việt Nam nói chung, Nhân dân tỉnh An Giang nói riêng với Nhân dân Thái Lan.