Kết quả tìm kiếm cho "Một trong những tượng Phật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 52998
Mỗi thương hiệu bếp từ trên thị trường hiện nay đều có thế mạnh riêng, từ nhóm sản phẩm tập trung vào công nghệ cao cấp, thiết kế châu Âu cho đến các dòng hướng đến sự tiện dụng và mức giá dễ tiếp cận. Dưới đây là 5 thương hiệu được nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn bếp từ cho gia đình.
Hưởng ứng Chiến dịch Những giọt mái hồng - hè năm 2026, ngày 28/8, Hội Chữ thập đỏ xã Chợ Mới (An Giang) đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.
Từ các biện pháp mới của Meta tại Mỹ, chuyên gia cho rằng Việt Nam cần thúc đẩy TikTok nâng chuẩn bảo vệ người dùng trẻ.
Sáng 28/8, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Trong bối cảnh nền kinh tế bước vào giai đoạn tăng tốc và chuyển đổi số sâu rộng, bài toán nhân sự tiếp tục là thách thức mang tính sống còn đối với hầu hết các doanh nghiệp.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Google đã giới thiệu 50 câu chuyện tạo cảm hứng thúc đẩy và nâng cao năng lực AI cho người dân tại Việt Nam.
Sáng 28/8, HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT.963 và xây dựng tuyến Sa Đéc - Ô Môn - Giồng Riềng với tổng vốn hơn 5.290 tỷ đồng, cùng 17 nghị quyết khác.
Nhờ thắng giải phụ Top Model khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã giành "tấm vé vàng" vào thẳng Top 40 Miss World 2026.
Hội Nhà báo tỉnh An Giang bước vào nhiệm kỳ 2026 - 2031 với quy mô tổ chức lớn hơn, đội ngũ hội viên đông đảo hơn, song cũng đứng trước yêu cầu về đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ, thích ứng với chuyển đổi số và sự phát triển nhanh của báo chí đa nền tảng.
Chiến tranh đã lùi xa, công tác tri ân với những người đã hy sinh, cống hiến cho Tổ quốc vẫn được An Giang duy trì thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ xây nhà tình nghĩa đến những chế độ, chính sách được giải quyết nhanh hơn, mỗi phần việc là một cách nối dài nghĩa tình với người có công.
Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo - Ba Thê năm 2026 thu hút hơn 2.700 lượt người dân, du khách tham gia. Các hoạt động của tuần lễ góp phần đưa các giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất di sản Óc Eo đến gần hơn với cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ.
Ngày 27/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp đổi tên hồ Ontario, một trong Ngũ Đại Hồ nằm tại trung tâm bang New York của Mỹ và tỉnh Ontario của Canada, thành “Lake America” (Hồ Mỹ) trong hệ thống tên địa lý của Chính phủ Mỹ. Ông Trump tuyên bố quyết định có hiệu lực ngay lập tức, trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Washington và Ottawa tiếp tục leo thang.